Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chim Ruồi

Chim Ruồi

Redemption (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Chim Ruồi – Hummingbird – Redemption 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Trong năm 2013, điện ảnh thế giới khá tấp nập với những bộ phim hành động hình sự của điện ảnh Anh như Dead Man Down hay Welcome to the Punch. Những thước phim hành động này có tình tiết chậm rãi nên phù hợp với nhiều lứa tuổi và có đôi chút khác với những thước phim cùng thể loại của Hollywood. Cùng với sự lên ngôi của dòng phim này, Hummingbird với tựa đề việt Chim Ruồi là một bộ phim đột biến của điện ảnh Hollywood. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của nhà biên kịch từng được đề cử Oscar, Steven Knight, trong vai trò đạo diễn.

phim Chim Ruồi - Hummingbird - Redemption 2013

Phim Chim Ruồi xoay quanh câu chuyện về một cựu lính đặc nhiệm, Joey (Jason Statham), trở thành kẻ vô gia cư ở London (Anh) sau một phiên xử tại tòa án quân sự. Một đêm, Joey đột nhập vào một căn hộ ở Convent Garden và biết rằng căn hộ sang trọng này sẽ không có ai ở trong vòng ba tháng tới. Ngay lập tức anh có mọi điều kiện để có tiền và xe, nhưng không lâu sau nó hết sạch, anh đành phải làm thêm cho một cửa hàng Trung Quốc và sau đó được thuê làm lái xe kiêm vệ sĩ.

phim Chim Ruồi - Hummingbird - Redemption 2013

Thời còn là kẻ vô gia cư, Joey có một người bạn gái tên Isabel nhưng bị xã hội đen bắt sau một vụ va chạm. Muốn giải cứu Isabel, Joey nhờ cậy tới người sơ quản lý ngôi nhà từ thiện cho người vô gia cư ở London là Cristina. Khi hai người gặp gỡ là lúc Joey nảy sinh tình cảm với vị nữ tu dịu dàng, thánh thiện này. Trong thời gian đó, Joey tiếp tục làm việc cho tay anh chị kia và đột nhập vào thế giới ngầm của người Tàu tại khu Soho…

phim Chim Ruồi - Hummingbird - Redemption 2013

Bộ phim được đánh giá rất cao về nội dung và được khán giả vô cùng yêu mến. Với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Jason Statham cùng với đó là sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng khác như Agata Buzek, Vicky McClure, Benedict Wong,…đã nhanh chóng đưa tên tuổi của Chim Ruồi lên cao và đạt được nhiều thành công vang dội. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan