Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chín Cây Số Tình Yêu

Chín Cây Số Tình Yêu

Nine Kilometers of Love (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
8.1 8 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chín Cây Số Tình Yêu – Nine Kilometers of Love (2019) Vietsub Thuyết minh

Vương Dĩ Luân sinh ra tại Đài Loan, và sau đó được cha mẹ đưa sang Canada sinh sống khi mới 10 tuổi. Với ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng, anh sớm lọt vào mắt xanh của nhiều quản lý và chính thức gia nhập nhóm nhạc SpeXial vào năm 2014. Tuy nhiên, anh rời nhóm chỉ sau 3 năm gắn bó và quyết định theo đuổi con đường diễn viên. Mặc dù được trao cơ hội trong một số dự án mới nhưng anh không thể hiện được nhiều. Năm 2019, dự án đình đám Nine Kilometers of Love do Dĩ Luân đảm nhận vai chính được ra mắt, phim hứa hẹn sẽ là bàn đạp đưa tên tuổi của anh đến gần với khán giả hơn. Ngoài Dĩ Luân, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng khá đáng chú ý khác như: Trương Dịch Thông, Lưu Lạc Tịch, Lý Đình Đình, Hạ Chi Quang,…

Chín Cây Số Tình Yêu - Nine Kilometers of Love (2019)

Phim có tựa đề việt là Chín Cây Số Tình Yêu, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Văn Kiệt đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của sáu người ở tuổi đôi mươi và hành trình khám phá và trưởng thành trong ngành hàng không. Trong đó, nhân vật Lin Shu được tập trung khai thác nhiều nhất, anh xuất thân từ một gia đình có truyền thống hàng không, đượ cha mẹ định hướng ngay từ nhỏ. Ngoài ra, cha của Lin cũng có ảnh hưởng không nó đến anh, ước mơ của Lin là được làm một phi công chuyên nghiệp và anh đã thực hiện được điều đó khi còn rất trẻ.

Phim liên quan

Chín Cây Số Tình Yêu vietsub, Chín Cây Số Tình Yêu thuyết minh, Chín Cây Số Tình Yêu phụ đề tiếng việt, Nine Kilometers of Love dongphim, Chin Cay So Tinh Yeu bilutv, Nine Kilometers of Love phimmoi, Chín Cây Số Tình Yêu full/trọn bộ, Chín Cây Số Tình Yêu tập cuối.