Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chờ Chút Thanh Xuân Ơi

Chờ Chút Thanh Xuân Ơi

Wait My Youth (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chờ Chút Thanh Xuân Ơi (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Tuổi thanh xuân luôn là những ngày tháng đẹp đẽ nhất với mỗi người, cho dù có vui có buồn có sướng có khổ thì khi đã thành công, trưởng thành, mỗi người đều nhớ về thanh xuân, nhớ về những kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời. Chình vì vậy mà các thước phim về đề tài này luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả, đồng thời cũng được nhiều đạo diễn khai thác. Tháng 3 này, Wait My Youth sẽ được giới thiệu đến khán giả, thước phim thanh xuân đáng chú ý nhất từ đầu năm 2019.

Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi

Phim có tựa đề là Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi, thuộc thể loại tâm lý học đường, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng gồm nhiều cái tên đầy hứa hẹn như Hứa Mộng Viên, Lý Ca Dương, Lệ Gia Kỳ hay Triệu Dịch Khâm. Tuy không được đầu tư quá nhiều nhưng các phân cảnh của phim được làm chỉnh chu và chuẩn mực, cùng với đó là nội dung được đánh giá cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một thước phim truyền hình rất đáng để theo dõi.

Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi - Wait My Youth (2019)

Nội dung phim kể về cuộc sống và những câu chuyện đầu đời của tuổi thanh xuân, đặc biệt là mối quan hệ bạn bè, tình yêu, tất cả đều rất trong trẻo và thơ ngây. 6 người bạn 6 tính cách khác nhau, họ cùng nhau vượt qua những ngày tháng tuổi trẻ đầy niềm vui, trải nghiệm nhưng cũng không ít thử thác, chông gai. Qua đó, tất cả cùng trưởng thành, rút ra được kinh nghiệm, bài học quý giá để có thể tiến bước, thực hiện ước mơ của mình.

Phim liên quan