Choboraunyopomi Gekijou Dai San Maku Ai Mai Mii: Surgical Friends

Choboraunyopomi Gekijou Dai San Maku Ai Mai Mii: Surgical Friends

Ai-Mai-Mi Surgical Friends Season 3 (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Choboraunyopomi Gekijou Dai San Maku Ai Mai Mii: Surgical Friends Vietsub Trọn Bộ

Choboraunyopomi Gekijou Dai San Maku Ai Mai Mii: Surgical Friends là một season thuộc trong seri phim Ai Mai Mii, phần này chính là phần thứ 3 của phim, đây cũng là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tryện tranh cùng tên sang, mùa thứ 3 cũng chính thức được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Sau những thành công của 3 phần, đạo diễn Itsuki Imazaki ông đã hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra những phần tiếp theo của phim để phục vụ khán giả.

Nội dung của Phim Choboraunyopomi Gekijou Dai San Maku Ai Mai Mii: Surgical Friends là câu chuyện về cuộc sống của những cô gái, họ là Ai, Mai, Mi và Ponoka-senpai, họ chơi rất thân với nhau, và nhóm bạn này đã cùng nhau tạo thành “Manga Club”, nơi họ chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, đối mặt với những kẻ thù dữ dội và làm mọi thứ điên rồ khi họ không vẽ manga, đó chính là cuộc sống của họ.

Những cô gái này họ là ai ?

Ai: cô chính là người đứng đứng đầu trong CLB, và là người duy nhất vẽ manga trong 4 người, cô là người rất vui tính, luôn tạo lên tiếng cười, và cũng là cười hay bày trò nhất.

Mai: là một người bạn cùng lớp của Ai và một người bạn thời thơ ấu của Mi. tính cách của cô rất dịu dàng, cô sống bình dị, và luôn thích sự yên tĩnh.

Mi: là bạn cùng lớp của Ai và bạn thời thơ ấu của Mai. cô nàng này thì lại là người nghịch nhất nhóm, cô luôn là thủ phạm trong tất cả các trò quái đảm, cứ có trò chơi là có mặt của cô.

Ponoko-senpai là người đặc biệt nhất nhóm, cô được mệnh danh là chị cả trong nhóm, cô luôn là người đi giải quyết mọi việc ẩu đả trong lớp.