Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Christopher Robin

Christopher Robin

Christopher Robin (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Christopher Robin Vietsub Thuyết Minh HD

Christopher Robin là một bộ phhim hoạt hình rất thành công của đạo diễn Marc Forster, bộ phim này được lấy cảm hứng từ tác phẩm Gấu Pooh xinh xắn của nhà văn A. A. Milne và nhà minh họa E. H. Shepard. Phim chính thức được công chiếu từ tháng 7 năm 2018, hiện tại thì bộ phim này đã được công chiếu trên toàn thế giới, kinh phi đầu tư cho bộ phim cũng không hề ít, số tiền lên đến 70-75 triệu USD.

Nội dung trong phim Christopher Robin là câu chuyện nói về nhân vật chính Robin, để chuẩn bị cho một bước tiến quan trọng trong cuộc đời, cậu đã phải chuyển trường để đến một ngôi trường nội trú để học tập tại đó, trước khi đi, cậu đã tổ chức một bữa tiệc chia tay cùng với những người bạn của mình là Winnie the Pooh, Tigger, Piglet, Eeyore, Kanga, Roo, Cú và Thỏ.

Cuộc sống của Robin vỗ dĩ diễn ra một cách rất bình thường và êm đẹp, thì cũng chính lúc này bằng một cách nào đó, người bạn thuở ấu thơ của Robin chính là chú gấu Winnie the Pooh, bước qua cánh cửa thần kỳ và lạc từ khu Rừng Trăm Mẫu tới London hoa lệ. Gấu Pooh vui mừng, phấn khởi khi gặp lại người bạn cũ bao nhiêu, thì Christopher Robin lại hoảng hốt, sợ hãi khi mang theo chú gấu biết nói giữa nơi công cộng bấy nhiêu. Và câu chuyện kể về cuộc sống của đôi bạn này bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ Phim Christopher Robin để khám phá những điều thú vị mà bộ phim hoạt hình này mang đến nhé các bạn.

Phim liên quan