Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chu Bra!!

Chu Bra!!

Chu Bra!! (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chu Bra!! Trọn Bộ Vietsub HD

Không còn lạ lẫm gì đối với độc giả Chu Bra!! được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi tác giả Yumi Nakata. Bộ phim Chu Bra!! cũng là được chuyển thể từ bộ Manga cùng tên, được đạo diễn bởi Yukina Hiiro một đạo diễn tài ba về Anime và bắt đầu được công chiếu ngày 4 tháng 1 năm 2010 tại Nhật Bản, bộ phim bao gồm 12 tập,tuy là phim ngắn nhưng Chu Bra!! được đánh giá rất cao về nội dung của phim.

Chu Bra!! là một câu chuyện xoay quanh cô nàng xinh đẹp Nayu Hayama, cô được biết đến là một giám sát đồ lót, người chuyên đi kiểm tra các sản phẩm đồ lót mới, vì vậy mà cô luôn có một cái nhìn sâu sắc về những đồ lót mà người khác mặc trên người. Ngay lần đầu tiên bước chân vào trường trung học cô đã bị một phe xấu hổ đến tột cùng khi mà vô tình đã nhìn thấy quần lót ren màu đen mà cô mặc trên mình trong ngày lễ khai mạc của trường, từ đó đã có những tin đồn về việc cô làm “enjo-kosai” hoặc mại dâm bắt đầu lan truyền, và cuộc sống của Nayu bắt đầu phức tạp từ đó.

Là một người với chuyên môn là giám sát đồ lót, Nauy đã có ý tưởng thành lập một câu lạc bộ về đồ lót để cùng với tất cả mọi người hiểu sâu, hiểu rõ hơn về những đồ lót mà mình đang mặc và sử dụng. Nayu Hayama một cô gái năng động và rất cá tính, đây là một nhân vật rất đáng để theo dõi trên Anime đó các bạn, cùng xem trọn bộ phim Chu Bra!! ngay lúc này nào các bạn.

Phim liên quan