Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chú Chó Max 2

Chú Chó Max 2

Max 2: White House Hero (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Chú Chó Max 2 – Max 2: White House Hero (2017) Thuyết minh vietsub HD

Sau phần 1 hết sức thành công ra mắt hồi năm 2015, Chú Chó Max đã chạm được tới trái tim của nhiều khán giả khi không chỉ mang đến một câu chuyện rất hấp dẫn, kịch tính mà nó còn là những thông điệp đầy ý nghĩa để rồi 2 năm sau, người xem lại được gặp lại nhân vật này trong phần 2 của phim, vốn được đảm nhiệm bởi nhà sản xuất, đạo diễn tài ba Brian Levant, người từng hợp tác với ngôi sao võ thuật Thành Long vào năm 2010. Chú Chó Max 2 sẽ là một cuộc hành trình mới của Max cùng với những người bạn mới và tất nhiên các nhân vật trong phần này hoàn toàn được thay đổi cũng như nội dung cũng là mới mẻ, vì thế chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả sau 2 năm chờ đợi.

Chú Chó Max 2

Nội dung của phim bắt đầu từ lúc Max được giao cho Nhà Trắng để thay thế cho chú chó phục vụ bí mật trước đây là Butch đang nghỉ thai sản. Tại đây, Max gặp TJ, một cậu bé 12 tuổi, chính là người con trai của Tổng thống. Bởi quyền lực của cha mình là không giống những người bình thường hay nói cách khác là người to nhất của cả một quốc gia, vì thế mà TJ đang cố gắng để phù hợp với cuộc sống bình thường, cậu muốn được giống như những đứa trẻ khác và tất nhiên là hòa đồng được với mọi người.

Chú Chó Max 2

Trong chuyến thăm chính thức của Tổng thống Nga cùng con gái của ông ta tên là Alexandra (Alex), TJ được yêu cầu chơi cùng cô bé trong thời gian 2 cha con lưu trú tại đây. Không khó để TJ kết bạn với Alex, nhưng khi những rắc rối nảy sinh bởi thân phận đặc biệt của cả 2 người này thì Chú chó Max chính là vị cứu tinh của tất cả mọi người. Sự cố đó là gì và Max đã làm được những gì cũng như cái cách mà Max trở thành anh hùng của Nhà Trắng, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Phim liên quan