Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chú Chó Ở Vùng Flanders

Chú Chó Ở Vùng Flanders

The Dog of Flanders, Flanders no Inu (1997) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chú Chó Ở Vùng Flanders – The Dog of Flanders (1997) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Chú Chó Ở Vùng Flanders là câu chuyện được lấy bối cảnh của những năm ở thế kỉ 19, khi đó có một cậu bé tên là Nello, cậu bé có số phận rất hắt hiu khi mà vừa tròn 2 tuổi cậu đã mồ côi cả cha lẫn mẹ, và từ đó Nello đã được nuôi nấng bởi ông của mình – Jehan. Vào một ngày đẹp trời, Nello tìm thấy một chú chó bị đánh tới suýt chết và từ đó cậu đã đặt tên cho nó là Patrasche, nhờ sự chăm sóc của ông Jehan, Patrasche dần hồi phục, và kể từ đó chú chó cùng Nello luôn như hình với bóng.

Cho đến khi lớn lên, để giúp được ông, Nello đã cùng với Patrasche cùng mang sữa vào thị trấn để bán cho ông, tại đó Nello có quen một cô gái tên là Aloise, cô ấy là con của một gia đình quyền quý, vì vậy mà cha của Aloise không muốn con gái mình tiếp xúc với Nello. Thời gian sau này ông của Nello vì tuổi cao sức yếu đã qua đời, cho đến lúc này Nello không còn ai để dựa dẫm, cậu và Patrasche đã đến Thánh đường ở Antwerp để được nhìn bức tranh nổi tiếng The Elevation of The Cross, nhưng họ không có đủ tiền để vào trong. Vào đêm Giáng Sinh, Nello cùng chú chó của mình vào trong nhà thờ, Nello được nhìn thấy bức tranh mà cậu mơ ước được thấy dù chỉ một lần. Rồi Nello ôm Patrasche, nằm xuống, họ chết ở đó, phía trước bức họa.

Thời gian trôi qua một cách nhanh chóng, khi đó cô áy xinh xắn Aloise ngày đó, bây giờ đã là một nữ tu của nhà thời Đức Bà Anwerp, cô cùng những đứa trẻ đến nhà thờ và kể cho bọn trẻ nghe về một họa sĩ tài năng, đó chính là Nello. Người bạn rất thân thời thơ ấu của cô. Và đó chính là cái kết trong bộ anime đầy nước mắt này, cùng đón xem phim Chú Chó Ở Vùng Flanders – The Dog of Flanders để cảm nhận nhé các bạn.

Phim liên quan