Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chú Chó Togo

Chú Chó Togo

Togo (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Ericson Core
Director

Diễn viên


Willem Dafoe isLeonhard Seppala
Leonhard Seppala
Julianne Nicholson isConstance Seppala
Constance Seppala
Christopher Heyerdahl isGeorge Maynard
George Maynard
Richard Dormer isDr. Curtis Welch
Dr. Curtis Welch
Adrien Dorval isBill Clark
Bill Clark
Madeline Wickins isSally Burdett
Sally Burdett
Nive Nielsen isAtiqtalik
Atiqtalik
Thorbjørn Harr isCharlie Olsen
Charlie Olsen

Phim Chú Chó Togo – Togo (2019) Vietsub Thuyết minh

Với kinh phí đầu tư lên đến 40 triệu đô, cùng một kịch bản chất lượng, Togo của Disney nhanh chóng phủ sóng toàn cầu và nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả. Sau khi được ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, phim được các nhà chuyên môn đánh giá cực cao, với số điểm trên trang imdb là 8.1 với 15 nghìn lượt bình chọn. Nếu ai yêu thích những chú chó hay dòng phim phiêu lưu thì đây chắc hẳn là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Chú Chó Togo

Phim có tựa đề việt là Chú Chó Togo, do đạo diễn Ericson Core đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Willem Dafoe, Julianne Nicholson, Christopher Heyerdahl, Richard Dormer, Adrien Dorval,…Trong đó, vai nam chính được tài tử kỳ cựu Willem đảm nhận, ông không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về chú chó kéo tuyết Togo.

Chú Chó Togo - Togo

Năm 1913, Seppala và vợ Constance chào đón thành viên mới đặc biệt, đó là chú chó Siberian Husky mới sinh. Mặc dù trong giai đoạn huấn huyện, Seppala gặp khá nhiều khó khăn với Husky, nhưng sau đó ông đã dần giúp nó thông minh và trưởng thành hơn, gọi với cái tên thân mật là Togo. Năm 1925, Togo dẫn đường trong hành trình vận chuyển thuốc kháng độc huyết thanh với điều kiện khắc nghiệt trên quãng đường dài gần 700 gặm để cứu thị trấn Alaska.

Phim liên quan