Chú Rồng Dũng Cảm

Chú Rồng Dũng Cảm

Tabaluga (2019) Trạng thái: Trailer
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Toby Genkel
Director

Diễn viên


Phim Chú Rồng Dũng Cảm – Tabaluga (2019) Vietsub Thuyết minh

Dựa trên seri phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng, Tabaluga được điện ảnh Đức làm lại bằng công nghệ 3D với hình ảnh rất đáng yêu, nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Tuy nhiên, chỉ với 95 phút thì chuyến phiêu lưu của Taba không thực sự ấn tượng như phiên bản gốc nên bản Tabaluga 2019 nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều về mặt nội dung, đó cũng là một điều dễ hiểu.

Chú Rồng Dũng Cảm

Phim có tựa đề Việt là Chú Rồng Dũng Cảm, do cặp đôi đạo diễn Toby Genkel và Sven Unterwaldt Jr. cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên đình đám với một số cái tên như: Peter Maffay, Wincent Weiss, Yvonne Catterfeld, Heinz Hoenig, Rick Kavanian, Michael Herbig, Rufus Beck,…

Phim Tabaluga (2019)

Nội dung phim kể về chú rồng dũng cảm Tabaluga, hoàng tử của xứ Greenland. Từ nhỏ, Taba đã có màu xanh đặc biệt, không biết bay và cũng chẳng biết phun lửa. Và một lần tình cờ đến với thành phố băng giá, với sự giúp đỡ của công chúa băng Lilli, Tabaluga không chỉ tìm thấy ngọn lửa vốn có mà còn phát hiện ra sức mạnh đặc biệt của tình yêu. Cùng nhau chống lại người tuyết xấu xa Arktos để bảo vệ hòa bình cho vùng đất Greenland.