Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chúa Tể Akira

Chúa Tể Akira

Akira (1988) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.3 3 votes

Trailer phim

Xem Phim Chúa Tể Akira – Akira (1988) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Chúa Tể Akira được lấy bối cảnh vào tháng bảy năm 1988, khi đó xuất hiện một vụ nổ bí ẩn nhấn chìm Tokyo vào biển lửa, đồng thời châm ngòi cho đại chiến thế giới lần ba. Thời gian trôi qua nhanh chóng, vào khoảng ba mươi mốt năm sau, khi mà chiến tranh kết thúc. Thành phố Tokyo đã vực dậy từ đống tro tàn và dần phát triển thành một trong những thành phố thịnh vượng nhất thế giới, tuy nhiên đồng nghĩa với sự phát triển không ngừng đó lại mang đến một sự suy tàn về đạo đức và nhân tính suy tàn do sự lên ngôi của tiền bạc, vật chất trong xã hội.

Xuất hiện trong phim Chúa tể Akira nói về hai nhân vật chính, họ chính là Kaneda và Tetsuo, họ là những người bạn chí cốt và cũng là thành viên của băng đua xe Capsule. Trong cái đêm định mệnh khi giao đấu với băng đảng đối địch, Tetsuo tình cờ chạm trán với một mẫu vật trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm. Cuộc chạm trán nhanh chóng biến thành thảm họa khi cả mẫu vật lẫn Tetsuo đều bị chính phủ bắt giữ, và từ đó mọi rắc rối thực sự bắt đầu diễn ra từ đây.

Để có thể cứu được người bạn Tetsuo của mình, Kaneda bắt đầu phải bước chân vào những nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Thế nhưng số phận sớm đẩy cả Kaneda lẫn Tetsuo vào vòng xoáy bạo lực khi những bí mật từ hơn ba mươi năm trước dần được hé lộ. Liệu rằng những chàng trai trẻ này phải làm như thế nào để thoát khỏi được tình cảnh này? Mời các bạn đón xem bộ anime Chúa Tể Akira – Akira sẽ rõ.

Phim liên quan

Chúa Tể Akira anime, Chúa Tể Akira vietsub, Chua Te Akira vuighe, Chúa Tể Akira animehay, Akira zingtv, Chúa Tể Akira fpt play, Chúa Tể Akira anime47,