Chúng Ta Cùng Ăn Tối Nhé

Chúng Ta Cùng Ăn Tối Nhé

Dinner Mate (2020) Đang chiếu: Tập 14
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 271 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chúng Ta Cùng Ăn Tối Nhé, Dinner Mate (2020) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ webcomic cùng tên rất được yêu thích tại Hàn Quốc của tác giả Park Shi In, Dinner Mate chính là dự án chủ chốt của đài MBC trong tháng 5 và tháng 6 tới. Với sự đầu tư công phu cùng dàn diễn viên giàu thực lực, tác phẩm hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ kim chi trong thời gian tới. Phim dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào khung giờ vàng ngày 25 tháng 4 năm 2020, chắc chắn sẽ rất đáng chờ đợi với những ai yêu thích điện ảnh xứ Hàn.

Chúng Ta Cùng Ăn Tối Nhé, Dinner Mate (2020) 1

Chúng Ta Cùng Ăn Tối Nhé còn có tên khác là Bữa Tối Định mệnh, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Go Jae Hyun trực tiếp chỉ đạo nội dung, ông từng là một nhà sản xuất tiềm năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá như: Song Seung Heon, Seo Ji Hye, Lee Ji Hoon, Son Na Eun,…Trong đó, người đẹp họ Seo thủ vai Woo Do Hee, một phụ nữ trẻ trải qua cuộc chia tay đau khổ với người bạn trai lâu năm.

Chúng Ta Cùng Ăn Tối Nhé

Mặc dù đã không còn bên nhau nhưng tình cảm của Do Hee vẫn không đổi, cô cố gắng quên đi bằng sở thích đi ăn ngoài. Trong một lần tình cờ, cô ngồi đợi cùng chàng trai trẻ Kim Hae Kyung và cả hai bị nhân viên nhà hàng nhầm rằng là một cặp đôi đặc biệt. Điều này khiến họ có một bữa tối cùng nhau và trở nên thân thiết hơn. Từ đó, họ gặp nhau và ăn tối hàng tuần, nhưng phải qua nhiều bữa ăn thì cả hai mới bắt đầu mở lòng.