Chuubyou Gekihatsu Boy

Chuubyou Gekihatsu Boy

Juubyou Gekikatsu Boy, Young Disease Outburst Boy, Những Chàng Trai Ảo Tưởng Tuổi Dậy Thì (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chuubyou Gekihatsu Boy – Những Chàng Trai Ảo Tưởng Tuổi Dậy Thì (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chuubyou Gekihatsu Boy được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minato Tonami. Vào tháng 7 năm 2019 đạo diễn Kazuya Ichikawa đã chính thức hé lộ những thông tin về bộ anime này, đây là một bộ anime rất thú vị kể về cuộc sống thường ngày của những nam thanh nữ tú đang ở lứa tuổi trưởng thành.

Nội dung trong bộ anime Chuubyou Gekihatsu Boy là câu chuyện xoay quanh về một cô gái có tên là Mizuki Hijiri, hiện tại thì cô đang là một nữ sinh trung học vừa chuyển trường. Ngay sau khi bước chân đến ngôi trường mới của mình, cô có một cuộc gặp gỡ định mệnh với những chàng trai cùng trường, có một điều đặc biệt là những nam sinh này đều mắc chứng chuunibyou (tuổi vị thành niên ảo tưởng vĩ đại).

Xuất hiện trong phim là một nam sinh có tên là Yamato Noda, anh chàng này luôn có một mơ ước trở thành anh hùng, tuy nhiên bản thân cậu lại là một otaku Takashima đẹp trai bi thảm, chỉ thích những cô gái 2D, Nakamura, thiên thần hay ác quỷ được “tái sinh” (anh ta không thể quyết định được), và người kéo dây tự xưng Tsukumo. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Chuubyou Gekihatsu Boy – Những Chàng Trai Ảo Tưởng Tuổi Dậy Thì để theo dõi nhé.