Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chuyện Đường Phố

Chuyện Đường Phố

Street Fighters (2000) Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chuyện Đường Phố – Street Fighters (2000) TVB SCTV9 lồng tiếng

Từ nhiều năm qua, TVB luôn cho thấy sự nổi trội của mình với thể loại phim tâm lý tội phạm, vừa khai thác sự phức tạp trong xã hội qua nhiều đề tài khác nhau, vừa tận dụng diễn xuất tốt của dàn diễn viên để khắc họa chân thực nhất tâm lý từng nhân vật, nhiều bộ phim hay từ đó được ra đời mà Chuyện Đường Phố là một ví dụ. Ra mắt năm 2000, phim là đại diện tiêu biểu cho cho thể loại tâm lý – tội phạm của TVB trong năm, với kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên chất lượng, Chuyện Đường Phố được đánh giá cao ngay từ những tập đầu lên sóng.

Chuyện Đường Phô

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Dương Đới Bảo (Lý Khắc Cần), một ngày nọ anh bị bắt cóc, rồi sau khi trốn thoát thì lang thang đầu đường xó chợ và được ông lão giang hồ Dương Hộp Ích (Lưu Giang) nhận nuôi. Từ đó, Bảo trở thành tên lưu manh phố Miếu. Dù cuộc sống bấp bênh nhưng Bảo lớn lên trong sự yêu thương của ông Ích cùng những người bạn tri kỷ là Kha Nam (Nguyễn Triệu Tường), Lê Lê (Lưu Ngọc Thúy) và Đại Xuân (Lâm Hiểu Phong). Trong khi đó, đối thủ lớn nhất của Bảo chính là đội trưởng đội xung kích Vương Văn Địch (Lương Hán Văn), người luôn tìm cách theo dõi hòng bắt Bảo chịu án. Những hiểu lầm giữa Bảo và Địch thường ngày càng lớn hơn, khó có thể hòa giải một sớm một chiều.

Chuyện Đường Phô TVB

Nếu như chuyện làm ăn, Bảo thường bị ảnh hưởng bởi sự theo dõi của Địch thì ngay càng chuyện tình cảm, Bảo cũng bị Địch nhanh chân chiếm lấy trái tim của cô gái mà Bảo yêu thầm – Hà Hỷ (Diệp Tuyền). Tưởng rằng mối quan hệ giữa Địch và Bảo không có gì hóa giải được, thì bất ngờ mẹ của Địch là Trần Phượng Anh (Huỳnh Thục Nghi) xuất hiện, bà khăng khăng nhận Bảo là đứa con thất lạc năm xưa, lúc này Bảo một mực không tin, cho rằng mẹ con Địch đang có âm mưu.

Chuyện Đường Phô

Lúc này, con trai của ông trùm Diêu Chí Dũng (Dư Tử Minh) là Diêu Tuấn Kiệt (Trương Tùng Chi) , vì muốn xây dựng bá nghiệp nên không từ mọi thủ đoạn. Kiệt nhiều lần gây chuyện xấu, gián họa cho Bảo nhằm cô lập anh với bạn bè, người thân. Không những thế, Kiệt còn bán đứng cả cha ruột, quyết tâm lật đổ ông để biến phố Miếu thành khu tự trị của mình, khiến những người sống ở đây không ngày nào được yên ổn. Tình thế nguy cấp, Bảo và Địch đành gác lại những thành kiến để cùng nhau sát cánh, chống lại thế lực đang lớn mạnh của Kiệt…

Tags:

Phim liên quan