Chuyên Gia Giải Nan

Chuyên Gia Giải Nan

The Man Who Kills Troubles (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 44 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyên Gia Giải Nan (2019) SCTV9 Lồng tiếng Thuyết minh

Vương Hạo Tín là minh chứng cho sự cố gắng không biết mệt mỏi tại tvb, anh bắt đầu từ những vai diễn nhỏ và từng được trải qua đủ kiểu vai khác nhau. Lỗ lực và chứng minh bản thân, Hạo Tín dần nhận được sự yêu mến từ khán giả bởi diễn xuất tốt và chuyên nghiệp. Năm 2018, anh xuất sắc giành giải thị đế của tvb, một sự đền đáp xứng đáng. Tháng 10 tới, dự án khánh đài The Man Who Kills Troubles do anh đảm nhận vai chính sẽ được phát sóng, hứa hẹn sẽ gây bão thị trường điện ảnh Hong Kong trong thời gian tới.

Chuyên Gia Giải Nan (2019) SCTV9

Phim có tựa đề là Chuyên Gia Giải Nan, thuộc thể loại tâm lý hành động, do giám chế Lưu Gia Hào đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là một gương mặt khá mới của đài tvb và được đánh giá rất cao, được kỳ vọng sẽ là con bài chủ chốt của đài trong tương lai không xa. Ngoài Hạo Tín, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khác chất lượng của xứ cảng thơm như: Đường Thi Vịnh, Trần Mẫn Chi, Trương Dĩnh Khang, Trương Hy Văn,…Trong đó, thị hậu Thi Vịnh sẽ sánh vai cùng thị đế, tạo nên cặp đôi đầy hứa hẹn.

Chuyên Gia Giải Nan tvb

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của nhân vật Giả Kính Thông, một sát thủ điển trai, gương mặt lạnh lùng nhưng lại sở hữu trái tim ấm áp đến lạ thường. Trong một lần tình cờ, anh giúp cô gái thông minh Mỹ Du giải quyết những khó khăn khi mới từ Hong Kong sang Úc. Tuy nhiên, Kính Thông không hề biết Mỹ Du là con gái của một ông trùm xã hội đen khét tiếng, được gửi đi du học để tránh thị phi. Duyên phận dần kéo hai người lại gần nhau, nhưng liệu thân phận thật của cả hai có là trở lại để họ kết duyên thành một đôi.

Tags: ,