Chuyện Ngày Mưa Ở New York

Chuyện Ngày Mưa Ở New York

A Rainy Day in New York (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 3 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Woody Allen
Director

Diễn viên


Phim Chuyện Ngày Mưa Ở New York (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ nổi tiếng Selena Gomez rất tích cực đóng phim và đang cố gắng khẳng định bản thân trong một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với cô. Xinh đẹp, cá tính và được nhiều khán giả yêu mến, Selena được kỳ vọng sẽ là ngôi sao mới trong làng điện ảnh thế giới mặc dù còn một chặng đường rất dài phía trước đối với người đẹp 27 tuổi này. Mới đây, cô tiếp tục được tin tưởng đảm nhận một vai khá quan trọng trong dự án A Rainy Day in New York, phim dự kiến công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 18 tháng 10.

Chuyện Ngày Mưa Ở New York 

Chuyện Ngày Mưa Ở New York thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Woody Allen đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, cái tên kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ, ông cực kỳ xuất sắc trong dòng phim tâm lý và từng đạt được nhiều giải thưởng cao quý trong sự nghiệp của mình. Ngoài Selena Gomez, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số ngôi sao sáng giá như: Timothée Chalamet, Elle Fanning, Liev Schreiber, Jude Law, Diego Luna, Rebecca Hall,…

Phim A Rainy Day in New York (2019)

Nội dung phim xoay quanh chàng sinh viên Gatsby Welles và hành trình đến với thành phố New York đầy thú vị và ý nghĩa. Sau khi bạn gái Ashleigh Enright được trao cơ hội phỏng vấn của đạo diễn Roland Pollard, Gatsby tranh thủ ngày cuối tuần để đến thăm và theo dõi cô ấy. Tuy nhiên, thứ mà anh nhận lại được chỉ là sự thờ ơ và buồn tẻ. Trong lúc đang lang thang trên đường phố thì Gatsby tình cờ gặp nữ diễn viên trẻ Shannon và có cơ hội được đóng chung với cô một cảnh hôn lãng mạn. Từ đây, anh tìm được chí hướng và mục đích riêng cho mình.