Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chuyện Tình Kiếm Khách

Chuyện Tình Kiếm Khách

Mo hup leung juk (2008) Trạng thái: HD 5.1 - 323 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chuyện Tình Kiếm Khách – Butterfly Lovers 2008 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Là bộ phim cổ trang, kiếm hiệp rất được mong đợi của điện ảnh Hồng Kông trong năm 2008, được đảm nhiệm bởi đạo diễn Mã Sở Thành, Chuyện Tình Kiếm Khách quy tụ dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp cũng như đã khẳng định được tên tuổi của mình từ trước đó, có thể kể tới như Thái Trác Nghiên, Ngô Tôn, Hồ Ca, ngoài ra cũng có sự góp mặt của những ngôi sao lớn như Địch Long, Phàn Thiếu Hoàng… vì vậy không có gì là khó hiểu khi nó lại được mong chờ đến vậy. Đẹp từ diễn viên cho tới trang phục, đẹp từ chuyện tình yêu cho tới những cảnh đấu kiếm, đẹp từ bối cảnh cho tới tiếng nhạc… mọi thứ trong Butterfly Lovers thơ mộng và diệu kỳ như một cánh bướm.

Xem Phim Chuyện Tình Kiếm Khách

Nội dung của phim Chuyện Tình Kiếm Khách bắt đầu với cô nàng Zhu Yanzhi đã cải trang nam nhi để đi tới Soul De Clan , nơi mà cô sẽ được học võ với mục đích sử dụng nó trong việc bảo vệ gia đình của mình. Trong khi đó cô gặp Bro Shan, người bảo vệ cô và gọi cô là tiểu đệ, anh chàng không hề biết rằng cô ấy là một nữ nhi. Cô ấy vốn là một người rất yêu những con bướm và trang trí thanh kiếm của Shan huynh với hai loài bướm . Lúc đầu Shan huynh có vẻ không vui khi không hiểu sao tiểu đệ của mình lại vẽ bướm trên thanh kiếm của anh ta nhưng cuối cùng thì anh ta cũng chấp nhận nó .

Chuyện Tình Kiếm Khách

Hai con người này càng ngày càng trở nên thân thiết trong mối quan hệ bạn bè để rồi tới một ngày Shan cũng nhận ra rằng Yanzhi là một nữ nhi. Cuối cùng, Bro Ma, người bạn thân của Yanzhi đến đón cô và đưa cô trở lại với gia đình. Yanzhi vui rằng cô sẽ về nhà nhưng trước khi rời xa Shan, cô ấy đã thổ lộ tình cảm của mình với anh ta. Trước khi cô rời khỏi , Bro Shan đưa cô đến một nơi có rất nhiều bướm, một rừng bướm đang bay trên những cây cỏ màu xanh xinh đẹp, cảnh vật tựa cõi thần tiên.

Xem Phim Chuyện Tình Kiếm Khách Butterfly Lovers 2008

Yanzhi sau khi trở về nhà đã thực sự bị sốc khi nhận ra rằng cha mẹ cô đã sắp xếp trước cho cô một cuộc hôn nhân với Ma . Mặc dù cô nhất mực từ chối nhưng cha mẹ vẫn một mực ép cô phải kết hôn với Ma. Khi Bro Shan đến thăm , anh ta hứa hẹn rằng ông sẽ giải cứu cô nhưng Bro Ma là đáng ngờ của anh ta và tạo ra một kế hoạch để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp . Anh ta nhẫn tâm bỏ tù cha mẹ Yanzhi và nói với Yanzhi rằng anh ta sẽ giết Bro Shan và cha mẹ cô trừ khi cô ấy kết hôn với anh ta. Lo sợ cho cuộc sống của họ , cô đành chấp nhận đồng ý sẽ kết hôn với Ma… .

Phim liên quan