Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chuyện Tình London 3

Chuyện Tình London 3

London Love Story 3 (2018) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Chuyện Tình London 3 – London Love Story 3 (2018) vietsub thuyết minh

Sau thành công của bộ phim London Love Story 1 (2016) và London Love Story 2 (2017), phần tiếp theo cuối cùng của London Love Story 3 cuối cùng cũng được ra mắt khán giả Indonesia vào năm 2018. Vẫn có sự tham gia của Dimas Anggara và Michelle Ziudith, lần này người hâm mộ sẽ được giới thiệu câu chuyện cuối cùng về hai bạn trẻ đáng yêu Dave và Caramel, những người muốn tiếp tục mối quan hệ của họ tiến tới mức kết hôn.

Chuyện Tình London 3

Nội dung của phim Chuyện Tình London 3 mở đầu với cảnh Caramel (Michelle Ziudith) vừa hoàn thành việc học tại London. Không phải chờ đợi lâu, Dave (Dimas Anggara) ngay lập tức cầu hôn Caramel, cô nàng đã đồng ý và họ đang chuẩn bị trở về Indonesia. Sau khi nhận được lời chúc phúc từ mẹ của Caramel (Irene Librawati), cặp vợ chồng trẻ này tiếp tục hạnh phúc bằng cách đi nghỉ ở Bali, nơi lần đầu tiên họ gặp nhau.

Chuyện Tình London 3

Thật bất ngờ, kỳ nghỉ của họ bị gián đoạn bởi một anh chàng bí ẩn tên là Rio (Derby Romero), người luôn đuổi theo Caramel. Thảm kịch tiếp tục khi cả hai bị tai nạn xe hơi khiến đôi chân của Caramel bị tàn phế. Liệu rằng trong tình cảnh này, Caramel có thể tiếp tục cuộc hôn nhân của mình? Rio là ai và anh ta có liên quan gì đến vụ tai nạn này không?

Phim liên quan