Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chuyện Tình Tuổi Thanh Xuân

Chuyện Tình Tuổi Thanh Xuân

Tsuki ga Kirei (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chuyện Tình Tuổi Thanh Xuân Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Chuyện Tình Tuổi Thanh Xuân hay còn được biết đến với tên gọi chính thức Tsuki ga Kirei, đây là một bộ Anime tình cảm lãng mạn đến từ đất nước của xứ sở hoa anh đào, bộ phim là một câu chuyện tình của tuổi trẻ, của tuổi thanh xuâ, lứa tuổi đẹp nhất của chúng ta. Bộ Phim Chuyện Tình Tuổi Thanh Xuân ngay sau khi được công chiếu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ khán giả, phim cũng chính thức được phát hành trên rất nhiều nước trên thế giới.

Nội dung của phim Chuyện Tình Tuổi Thanh Xuân nói về một đôi nam nữ Kotaro Azumi và Akane Mizuno, họ là bạn học của nhau cùng là sinh viên năm thứ 3 tại tại trường trung học, khi đến trường họ mới có hội gặp nhau, và từ đó đôi bạn này trở lên rất thân thiết với nhau. Ngoài việc học tập họ còn phụ trách thêm hóa trang những trang thiết bị cho các lễ hội liên quan đến hoạt động nghệ thuật, thể thao, và dần dần họ đã phát triển qua thương hiệu lớn LINE.

Tại trường họ quen thêm nhiều bạn mới, Chinatsu Nishio và Takumi Hira là những người mà họ thân nhất, họ liên quan đến những người bạn mà cùng chơi với nhau. Trong năm học cuối tại trường, nhóm bạn này đã vượt qua rất nhiều thử thách khác nhau, từ đó họ lại càng tìm được những mối quan hệ khác nhau để dần hiểu nhau hơn, cũng như để phát triển bản thân để trở thành những con người hoàn thiện và những câu chuyện tình yêu cũng đến với họ, những mối quan hệ phức tạp, liệu sóng gió cuộc đời sẽ đưa nhóm bạn này đến đâu, cùng đón xem Phim Chuyện Tình Tuổi Thanh Xuân – Tsuki ga Kirei để khám phá những điều kì thú nhé các bạn.

Phim liên quan