Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chuyện Về Chàng Vượng

Chuyện Về Chàng Vượng

Life Made Simple (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Chuyện Về Chàng Vượng – Đời A Vượng (2005) TVB trọn bộ thuyết minh

Sau thành công của bộ phim Đôi Đũa Lệch được phát sóng vào năm 2002, Thường Vượng trở thành cái tên được khán giả trên khắp châu Á biết đến, sự thành công ngoài sức tưởng tượng của tác phẩm chính là bàn đạp để các nhà làm phim của đài TVB quyết định thực hiện một phiên bản về cuộc đời của A Vượng ở thời hiện đại, bộ phim mang tên Chuyện Về Chàng Vượng. Ra mắt khán giả vào năm 2005, phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đến từ phần 1 như quách Tấn An, Tuyên Huyên, Đường Ninh,.. ngoài ra một cái tên mới sẽ góp mặt là Huỳnh Tông Trạch.
Chuyện Về Chàng Vượng
Nội dung của phim Đời A Vượng xoay qaunh anh chàng Đinh Thường Vượng (quách Tấn An), vốn là một người đàn ông ở tuổi ba mươi nhưng lại sở hữu một chỉ số IQ của một đứa trẻ chỉ mới bảy tuổi. Mọi người sẽ làm cho anh ta vui vẻ bằng cách gọi anh ta là Vượng ngố, nhưng anh sẽ nói với họ rằng anh ta là một người đơn giản. Người bạn thân nhất của anh là Thể Phụng (Tuyên Huyên), một người bạn của anh từ khi còn nhỏ, từng chơi trò chơi mà anh ấy là chồng và cô ấy là vợ, vì thế, đây là lý do tại sao Vượng đề cập đến Phụng như một “người vợ nhỏ” của mình. Một ngày nọ, Phụng nói với Vượng rằng cô sẽ phải bay qua nước Mỹ để theo học bốn năm đại học.
Chuyện Về Chàng Vượng
Khi Phụng trở về Hong Kong, cô tìm được việc làm tại Chung Corporation, nơi cô làm việc dưới sự quản lý của Chung Kam-Wing (Paul Chun) và con trai ông là Michael Chung Chi-Chung (Huỳnh Tông Trạch). Sau đó, Kam-Wing phát hiện ra rằng Vượng lại chính là con trai đẻ của mình và cũng tuyển anh ta vào công ty của ông. Angel On Kei (Đường Ninh), người chị họ của Phụng, đã trở lại với Phụng sau khi đi du học, đã phải lòng Chi-Chung. Nhưng Chi-Chung thì dành hết tình cảm của mình cho Phụng. Phụng cảm thấy rằng Vượng là người có thể làm cho cô ấy thực sự hạnh phúc nhưng vẫn băn khoăn liệu có nên chọn Chi-Chung hay là chọn Vượng …

Tags:

Phim liên quan