Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Chuyến Xe Đen Đủi

Chuyến Xe Đen Đủi

Godspeed (2016) Trạng thái: HD 111 phút
Your rating: 10
5.5 4 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Chuyến Xe Đen Đủi – Godspeed (2016) Vietsub Thuyết minh

được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào ngày 14 tháng 9 năm 2016, Godspeed đã mang đến rất nhiều điểm tích cực và nhận được vô số lời khen từ các nhà chuyên môn. Sau khi xuất sắc giành được 2 giải thưởng cao quý cùng nhiều đề cử khác nhau thì phim chính thức được phát hành tại Đài Loan vào tháng 11. Ngoài ra, phim còn đứng đầu danh sách đề cử giải Kim Mã và được bình chọn là một trong hai thước phim xuất sắc nhất của Đài Loan năm 2016.

Chuyến Xe Đen Đủi - Godspeed (2016)

Chuyến Xe Đen Đủi thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Mong Hong Chung vừa trực tiếp chỉ đạo sản xuất vừa đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất như: Michael Hui, Na-Do, Leon Dai, Matt Wu Zhong-Tian, Tou Chung-Hua, Yi-Wen Chen,…Nội dung phim kể về nhân vật Nadow, một người đàn ông thất nghiệp và kiếm sống bằng nghề lừa đảo, ăn cắp.

Chuyến Xe Đen Đủi

Một ngày nọ, anh quyết định tìm một công việc ổn định, hẳn hoi để làm nhưng vô tình trở thành một kẻ buôn bán ma túy. Trong một lần vận chuyển hàng, Nadow lên một chiếc taxi do Old Hui lái, một doanh nhân phá sản và đang kiếm cơm bằng nghề chạy xe. Old Hui và Nadow, hai người có xuất thân và tính cách khác nhau nhưng cùng nhau đi về một hướng, nó vô tình đẩy họ vào một vụ tống tiền và một vụ án giết người liên quan đến băng đảng xã hội đen.

Phim liên quan