Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Circlet Princess

Circlet Princess

Circlet Princess (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.8 11 votes

Trailer phim

Xem Phim Circlet Princess 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Circlet Princes được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi tác giả Nachi Kio, DMM Games. Ngay sau khi kết thúc bộ truyện này một game trên web cũng đã chính thức ra đời, được lấy tên cũng y nguyên như vậy. Cho đến tháng 1 năm 2019 đạo diễn Hideki Tachibana đã chính thức cho công chiếu bộ anime Circlet Princess, phim dự kiến sẽ có 12 tập.

Nội dung trong Phim Circlet Princes là câu chuyện nói về cuộc sống của mọi người đã thay đổi vì VR và AR, cũng từ đó mà đã xuất hiện một môn thể thao cạnh tranh đã ra đời từ những công nghệ được gọi là CB. Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như vậy, CB có thể được thi đấu giữa hai trường và trở thành môn thể thao điện tử quyết định sự giàu có của các trường. Vì vậy mà tất cả các học sinh tại các trường đều rất quan tâm đến bộ môn thể thao điện tử này.

Khi mà độ ảnh hưởng của CB ngày càng lớn, thì cũng chính là lúc mà nó đã trở thành khả năng thực sự của các ngôi trường, nó không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng học tập của học sinh mà còn dựa trên dữ liệu dựa trên khả năng thể thao, nghệ thuật, kỹ năng,… Và cuộc chiến này sẽ đi đến đâu giữa các nhân vật chính trong phim, cùng đón xem bộ anime Circlet Princess 2019 để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan

Circlet Princess anime, Circlet Princess vietsub, Circlet Princess vuighe, Circlet Princess animehay, Circlet Princess zingtv, Circlet Princess fpt play, Circlet Princess anime47, Circlet Princess full/trọn bộ, Circlet Princess tập cuối.