Clara và Khu Rừng Kỳ Bí

Clara và Khu Rừng Kỳ Bí

Clara (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Clara và Khu Rừng Kỳ Bí – Clara (2019) Vietsub Thuyết minh

Là dự án hoạt hình khá ấn tượng của nền điện ảnh Ukraine, Clara nhận được khá nhiều lời khen khi được phát hành lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2019. Và sang tháng 12 này, phim cũng sẽ chính thức cập bến Việt Nam và được CGV chiếu từ ngày 6 tháng 12, sẽ là bộ phim rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích thể loại hoạt hình phiêu lưu.

Clara và Khu Rừng Kỳ Bí - Clara (2019)

Phim có tựa đề việt là Clara và Khu Rừng Kỳ Bí, do đạo diễn Oleksandr Klymenko đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng như: Lina Shishkova, Kamen Vodenicharov, Emil Emilov, Kiril Boyadzhiev, Anton Hekimyan,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Clara, một cô gái xinh đẹp và đặc biệt sống trong thế giới cổ tích tuyệt vời.

Clara và Khu Rừng Kỳ Bí

Truyền thuyết kể rằng, trong 1 ngàn năm mới có duy nhất một lần rồng cổ tích xuất sắc và nó sẽ quyết định tương lai của trái đất. Chính vì thế mà các thế lực xấu luôn tìm cách bắt cóc để sử dụng sức mạnh phép thuật của nó. Tình cờ thay, Clara và những người bạn của mình đã phát hiện ra chú rồng con, họ tìm cách đưa cậu về nhà. Tuy nhiên, kể từ đây thì Clara gặp phải nhiều nguy hiểm và khó khăn, cô phải chiến đấy để bảo vệ bản thân và rồng con.