Cô Bạn Gia Sư 2

Cô Bạn Gia Sư 2

My Tutor Friend 2 (2007) Trạng thái: HD 6.2 - 281 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cô Bạn Gia Sư 2 – My Tutor Friend 2007 vietsub HD

Một bộ phim Cô Bạn Gia Sư 2 đã được phát hành vào năm 2007. Mặc dù quảng cáo là một phần tiếp theo , các bộ phim có nhân vật hoàn toàn khác nhau, và chỉ sau tiền đề cơ bản của một cậu bé và một cô gái cùng tuổi mà xảy ra để đáp ứng như học sinh và gia sư , và sau đó rơi vào tình yêu. Trong Tutor My Friend 2 , một sinh viên nam ( Park Ki Woong ) dạy tiếng Hàn cho một sinh viên Nhật Bản tới Hàn Quốc du học.

  Co Ban Gia Su My Tutor Friend 2007

So sánh với My Sassy Girl – một bộ phim cũng với thể loại tương tự và được coi là bom tấn của điện ảnh xứ Hàn, thì Cô Bạn Gia Sư 2 là bộ phim hài lãng mạn thành công về những người trẻ, những người đến từ các nền tảng khác nhau, ,  của bộ phim đã được khen ngợi cho đối thoại dí dỏm và tránh bi kịch, và các hành động và đối thoại lôi cuốn của hai diễn viên chính .

Co Ban Gia Su My Tutor Friend 2007

Cô Bạn Gia Sư 2 kể về cô gái tên Junko. Để gặp được người tình trong mộng, Junko quyết định từ Nhật Bản đến Hàn Quốc trong vai trò là một du học sinh. Khi đến Hàn, cô gái nhanh chóng sắp xếp được công việc và có một cuộc sống ổn định ngoại trừ một rắc rối nho nhỏ… cậu con trai chủ nhà – Jong Man vô cùng nghịch ngợm và nhiều khi có những hành động kì quái.

Co Ban Gia Su My Tutor Friend 2007

Jong Man nói rằng căn phòng mà Junko đang ở trước đây chính là nơi sinh hoạt của Woo Seong – người mà Junko thầm yêu trộm nhớ và quyết tâm vượt ngàn dặm xa để tìm gặp…với hi vọng giữ chân được cô gái. Và anh đã thành công, mọi phiền toái và rắc rối Jong Man gây ra bây giờ cũng không thể làm Junko đổi ý rời khỏi đây và từ đó những câu chuyện hài hước bắt đầu diễn ra.