Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cô Gái Mì Khô

Cô Gái Mì Khô

The Ramen Girl (2008) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.6 5 votes

Trailer phim

Xem phim Cô Gái Mì Khô – The Ramen Girl (2008) vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả vào năm 2008, với 32 triệu USD kinh phí đầu tư, bộ phim tâm lý hài mang tên The Ramen Girl của đạo diễn rất tên tuổi Robert Allan Ackerman chắc chắn là một trong những dự án đáng chú ý của điện ảnh Mỹ trong năm, đó là một tác phẩm đầy thú vị vừa mang nét hài hước đậm chất Mỹ, vừa đi theo phong cách văn hóa Nhật Bản rất đặc trưng.

Cô Gái Mì Khô

Phim có tựa tiếng Việt là Cô Gái Mì Khô với phần kịch bản được viết bởi Becca Topol, đảm nhiệm vai nữ chính trong phim là cố diễn viên nổi tiếng Brittany Murphy – cô từng khẳng định mình qua nhiều tựa phim hài Mỹ ngay từ năm 1995, thời điểm mà cô mới 18 tuổi.

Cô Gái Mì Khô

Nội dung của Cô Gái Mì Khô xoay quanh cô nàng Abby (Brittany Murphy), người vừa ra trường sau bốn năm học đại học, được chiều chuộng đến mức không có mục đích sống khi trưởng thành, cô đến Tokyo để sống cùng bạn trai, người rồi nhanh chóng rời khỏi Osaka bởi anh ta chia tay. Cô ấy muốn ở lại Tokyo với hy vọng anh ấy sẽ quay lại với cô ấy, nhưng cô ấy rất đau khổ. Tại đây, Abby nói được một ít tiếng Nhật và có một công việc buồn tẻ trong một công ty luật. Cô tình cờ vào cửa hàng ramen của khu phố được điều hành bởi đầu bếp bậc thầy Maezumi và vợ ông ta Reiko. Món súp của Maezumi thực sự đã chinh phục Abby, vì vậy cô quyết định học việc của anh. Thế  nhưng Maezumi không quan tâm, Abby thì nhất quyết thuyết phục anh, và rồi anh giao cho cô một đống việc lặt vặt phải làm, thử thách mới cho cuộc sống của Abby bắt đầu từ đây…

Loading...

Phim liên quan