Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo

The Girl in the Spider's Web (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Fede Alvarez
Director

Diễn viên


Claire Foy isLisbeth Salander
Lisbeth Salander
Sverrir Gudnason isMikael Blomkvist
Mikael Blomkvist
Vicky Krieps isErika Berger
Erika Berger
Stephen Merchant isFrans Balder
Frans Balder
Christopher Convery isAugust Balder
August Balder
Sylvia Hoeks isCamilla Salander
Camilla Salander
LaKeith Stanfield isAlona Casales
Alona Casales
Synnøve Macody Lund isGabriella Grane
Gabriella Grane

Phim Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo – The Girl in the Spider’s Web (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2011, hãng Sony tung ra bộ phim mang tên Cô Gái Trong Hình Xăm Rồng được chuyển thể từ quyển thứ nhất trong loạt tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng nhất của Nhật Bản và ngay lập tức nhận được 5 đề cử Oscar và hàng loạt những đánh giá cao từ các nhà phê bình. Ngoài ra, phim còn rất thành công về mảng doanh thu với hơn 200 triệu đô thu lại, trong đó kinh phí sản xuất chỉ 90 triệu đô. Chính sự thành công vang dội này đã thúc đẩy Sony cho ra mắt phần 2, nhưng do nhiều lý do khác nhau mà phải đến tận năm 2018 thì hãng mới chính thức tung ra dự án phần 2 mang tên The Girl in the Spider’s Web.

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo - The Girl in the Spider's Web (2018)

Phần phim thứ 2 có tên tiếng việt là Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo, được chuyển thể từ quyển thứ 4 trong loạt truyện. Chính xác hơn thì 3 quyển đầu được viết bởi tác giả Stieg Larsson, tuy nhiên ông đã qua đời vào năm 2004 sau khi lên cơn đau tim, và đến tận năm 2015 thì quyển thứ 4 được nhà văn lừng danh David Lagercrantz chính thức cho xuất bản, vừa để hoàn thành tâm nguyện của Larsson vừa để tưởng nhớ đến ông. Phim do đạo diễn Fede Alvarez đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng gồm những cái tên như: Claire Foy, Sverrir Gudnason, Vicky Krieps, Stephen Merchant, Christopher Convery,…

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo (2018)

Nội dung phim Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo xoay quanh những câu chuyện về nữ hacker lập dị Lisbeth Salander và hành trình điều tra tội phạm của cô gái cá tính này. Sau khi phá được vụ án tại phần 1, cô gái mất tích 40 năm về trước được giải cứu thì Salander bị dính vào một vụ không đơn giản chút nào, có đường dây phạm tội liên quan đến cả chính phủ. Cô cùng nhà báo Mikael Blomkvist phải đối mặt với “mạng nhện ảo” của những kẻ tội phạm công nghệ cao, tuy nhiên 2 người lại nhận được sự trợ giúp của một nhân vật mới, người chị em song sinh với Lisbeth là Camilla Salander, hứa hẹn một cuộc chiến sẽ rất gay cấn.