Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cô Gái Vượt Thời Gian

Cô Gái Vượt Thời Gian

The Girl Who Leapt Through Time, Toki wo Kakeru Shoujo (2006) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 11 votes

Trailer phim

Xem Phim Cô Gái Vượt Thời Gian – The Girl Who Leapt Through Time (2006) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong phim Cô Gái Vượt Thời Gian là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Makoto Konno, hiện tại cô đang là học sinh năm cuối của một trường trung học đang, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại thì Makoto đang gặp khó khăn trong việc quyết định sẽ làm gì với tương lai của mình. Giữa áp lực của giáo viên và giết thời gian với những người bạn thân nhất của mình, cuộc sống của Makoto đột nhiên thay đổi khi cô vô tình phát hiện ra rằng mình có khả năng nhảy vọt theo thời gian. Chính vì khả năng này mà cuộc sống của Makoto đã thay đổi một cách chóng mặt.

Từ khi phát hiện được ra bản thân sở hữu nguồn năng lượng đặc biệt, Makoto đã sử dụng khả năng của mình để tránh bị muộn học, nhận điểm hoàn hảo, và thậm chí sống lại một single karaoke phiên trong nhiều giờ, nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng các hành động của mình có thể ảnh hưởng xấu đến người khác. Vì vậy mà Makoto đã hạn chế sử dụng chúng, cho đến khi Makoto phát hiện ra rằng một số hình xăm trên cánh tay của mình mà chỉ ra số lượng hạn chế về những lần vượt thời gian của mình.

Cho đến một ngày, người bạn Chiaki của Makoto phát hiện ra Makoto có khả năng vượt thời gian, Makoto đã bước nhảy cuối cùng của mình để ngăn chặn cuộc gọi của Chiaki. Makoto cố gắng để ngăn chặn Kosuke Tsuda và bạn mới của mình Kaho Fujitani. Phim The Girl Who Leapt Through Time là bộ anime rất thành công của đạo diễn Hosoda Mamoru, phim đã giành giải Phim hoạt hình hay nhất trong Liên hoan phim Sitges. Năm 2007, nó đã giành giải Hoạt hình của năm trong Giải thưởng Học viện Nhật Bản… Ngoài ra phim còn nhận được thêm nhiều giả thưởng khác nữa.

Loading...

Phim liên quan