Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cơ Khí Chi Huyết

Cơ Khí Chi Huyết

Bleeding Steel (2017) Trạng thái: HD
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cơ Khí Chi Huyết (Quả Tim Thép) – Bleeding Steel 2017 thuyết minh vietsub HD

Cách đây vài năm, Thành Long đã nhắc ít nhiều đến việc dừng hẳn đóng phim để nghỉ ngơi nhưng dường như cái nghiệp diễn xuất của ngôi sao này chưa thể nào dừng lại khi mà hết bộ phim này tới bộ phim khác có sự góp mặt của nam diễn viên 62 tuổi, nếu như hè 2016 là Tuyệt Địa Đào Vong thì tới năm 2017 là một tác phẩm được quay hoàn toàn tại Sydney, Australia mang tên Cơ Khí Chi Huyết với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như La Chí Tường, Tess Haubrich, Callan Mulvey hứa hẹn mang tới cho khán giả một bữa tiệc hành động.
Cơ Khí Chi Huyết
Bleeding Steel được đạo diễn bởi bởi Leo Zhang và sản xuất bởi hãng Heyi Pictures và Village Roadshow Pictures Asia, phim chính là tác phẩm điện ảnh của Trung Quốc có số tiền đầu tư lớn nhất tại Úc. Cơ Khí Chi Huyết cũng đánh dấu sự quay trở lại đất nước “chuột túi” này của Thành Long sau khi bộ phim đầu tiên của nam diễn viên được quay chủ yếu tại Úc là Nice Guy tại Melbourne vào năm 1996.
Cơ Khí Chi Huyết
Trước khi bộ phim được khởi quay, chủ tịch Kailuo Liu của Heyi Pictures tin tưởng rằng với sức mạnh của truyền thông, đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm cùng với sự nổi tiếng của siêu sao Thành Long, bộ phim Cơ Khí Chi Huyết chắc chắn sẽ mang tới cho người xem một câu chuyện phi thường, chúng ta sẽ có thể tạo ra một bộ phim đáng chú ý cho khán giả trên toàn thế giớ. Liệu rằng điều đó có thành hiện thực thì chúng ta sẽ chờ đợi tới năm 2017 khi bộ phim được công chiếu.
Cơ Khí Chi Huyết
Cơ Khí Chi Huyết là phim hành động đúng phong cách của Thành Long mà chúng ta thường thấy, phim xoay quanh một lực lượng đặc biệt với người chỉ huy tên Chan do Thành long thủ vai, người đã chiến đấu rất kiên cường để bảo vệ một người phụ nữ trẻ, ông cũng là một nhân chứng quan trọng cho một vụ án lớn. Thật không may, ông đang bị lôi kéo vào một âm mưu, mọi thứ rồi sẽ đi tới đâu và có được Chan xử lý thành công hay không.

Phim liên quan