Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cô Tuyết

Cô Tuyết

Ah Xue (1996) Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Your rating: 0
4.6 7 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cô Tuyết – Ah Xue (1996) vietsub thuyết minh

Từng điều chiếu vào khung giờ vàng trên kênh VTV3 từ cuối năm 2001 cho tới đầu năm 2002 với thời lượng 35 tập, Cô Tuyết là một trong những bộ phim truyền hình được khán giả Việt yêu thích nhất của điện ảnh Singapore. Bối cảnh của phim được lấy vào thời kỳ chiến tranh thế giới thứ II tại Singapore, thời điểm mà nhiều người dân đã phải trải qua những năm tháng đau khổ và mất mát. Nội dung của phim xoay quanh Cô Tuyết, người đại diện cho rất nhiều người Singapore hiền lành, can đảm và cố gắng vươn lên trong đắng cay và sự sợ hãi.

Cô Tuyết

Cô Tuyết vốn mồ côi cha mẹ ngay từ nhỏ, mặc dù phải nếm trải cuộc sống đói khổ nhưng ngay từ bé cô luôn là một đứa trẻ ngoan ngoãn và tốt bụng, sau đó cô đã được hai vợ chồng người phu xe nhận làm con nuôi. Ở gia đình mới, nhận được sự thương yêu của cha mẹ nuôi, Cô Tuyết cũng chứng tỏ mình là người con hiếu thảo và đáng yêu. Những ngày tháng êm đềm qua đi, và rồi giông tố ập đến, chiến tranh cướp đi cuộc sống của cha mẹ nuôi cô, để lại cho cô người em gái tên Tuệ Tâm. Cô chăm lo cho Tuệ Tâm không chỉ vì tình thương yêu mà trong đó còn có tình cảm biết ơn đối với cha mẹ nuôi.

Phim Cô Tuyết

Thế rồi, mọi chuyện trở nên rắc rối bởi một sự hiểu lầm, sự việc đã khiến Tuệ Tâm bỏ đi mang theo đứa con gái nhỏ và nỗi hận thù với Tuyết. Cuộc sống khổ cực đến độ Tuệ Tâm phải bán thân để nuôi con và gieo vào ký ức của con là sự hận thù đối với Tuyết cho đến lúc chết. Thời gian trôi qua, con gái của Tuệ Tâm đã trở thành một nữ luật sư tài giỏi, sau khi tốt nghiệp ở ngoại quốc, cô trở về Singapore làm việc và không quên ý định trả thù. Trong khi đó, Cô Tuyết với những nỗ lực không ngừng nay đã trở thành một bà chủ khách sạn thành công, thế nhưng nỗi day dứt đối với sự hiểu lầm của Tuệ Tâm chưa ngày nào được giải thoát khỏi tâm trí của bà.

Loading...

Phim liên quan