Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cô Vợ Mẫu Mực

Cô Vợ Mẫu Mực

Beloved Loyal Wife (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Vợ Mẫu Mực – Beloved Loyal Wife (2016) Vietsub Thuyết minh

James Jirayu bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 18 tuổi và nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều bậc nhất tại Thái Lan. Điển trai, tài năng và sở hữu khả năng diễn xuất tốt nên anh sớm tìm được chỗ đứng trong làng giải trí xứ chùa vàng và được mời tham gia vào một số dự án phim đình đám. Beloved Loyal Wife là một trong những thước phim truyền hình rất đáng chú ý của James, tác phẩm được ra mắt vào năm 2016 và tạo nên cơn sốt không hề nhẹ.

Cô Vợ Mẫu Mực

Phim có tựa đề việt là Cô Vợ Mẫu Mực, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn kỳ cựu Somjing Srisuparb trực tiếp chỉ đạo sản xuất, ông giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như: Ranee Campen, Mint Nutwara, Mam Jintara, Kitsuwon Supakorn,…Trong đó, nữ chính biết đến với nghệ danh Bella cũng là ngôi sao hạng A của đài CH3, mặc dù hơn nam chính 4 tuổi nhưng cả 2 thực sự là đôi trai tài gái sắc.

Phim Beloved Loyal Wife

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Rin Rapee và câu chuyện tình hài hước, nhưng cũng không ít sóng gió với chàng trai Saran. Là cô gái xinh đẹp và hiếu thảo, Rin quyết định kết hôn với Saran để thực hiện lời hứa của cha nuôi trong quá khứ. Tuy nhiên, cả 2 đến với nhau chỉ vì trách nhiệm chứ không hề có tình cảm. Trong khi Rin cố gắng để làm một người vợ mẫu mực thì Saran cũng đối xử tốt với cô. Thời gian trôi qua, họ dần hiểu và dành tình cảm cho nhau.

Phim liên quan