Cớm Học Đường

Cớm Học Đường

21 Jump Street (2012) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cớm Học Đường – 21 Jump Street 2012 vietsub HD

Dành về 12 giải thưởng lớn bé cùng với 18 đề cử, bộ phim Cớm Học Đường của đạo diễn  Phil Lord và Christopher Miller mang tới cho người xem những phút giây thư giãn không thể thoải mái hơn khi mà nó có rất nhiều tình tiết gây cười bá đạo , thêm vào đó là nhiều cảnh hành động cũng rất kịch tính với sự tung hứng rất tuyệt vời của bộ đôi diễn viên chinh Jonah Hill và Channing Tatum) . Được đầu tư 42 triệu USD, bộ phim thu về 200 triệu USD trên khắp thế giới và mang tới cảm hứng cho nhà sản xuất tiếp tục với những phần mới trong những năm sau nhưng trước tiên chúng ta hãy nói về Cớm Học Đường 1 ra mắt vào năm 2012.

Com Hoc Duong 21 jump street 2012

Bộ phim Cớm Học Đường – 21 Jump Street xoay quanh 2 nhân vật chính là Schmidt (Jonah Hill) và Jenko (Channing Tatum) , cả 2 đều không phải như những cô cậu thanh niên tuổi teen khác khi mà họ bỏ qua mọi ham muốn tuổi trẻ của mình để tham gia vào một tổ chức cảnh sát ngầm và là thành viên của tiểu đội Jump Street. Cả 2 đều là những sinh viên cảnh sát rất cơ bản vừa ra trường, đều rất hài hước.

Com Hoc Duong 21 jump street 2012
Lợi dụng khuôn mặt non choẹt của mình, cả 2 trà trộn vào 1 trường trung học. Schmidt và Jenko chấp nhận hi sinh cả tính mạng của mình để điều tra một vụ buôn bán thuốc súng, chất gây nổ có thể dẫn đến những cuộc ẩu đả đẫm máu nhất.

Xem Phim Cớm Học Đường
Nhưng đến khi đặt chân vào trường trung học phổ thông rồi thì cả Schmidth và Jenko mới nhận ra rằng “Trung học” đã thay đổi quá nhiều kể từ khi họ rời trước 1 vài năm trước. Và cả 2 cũng không ngờ họ phải đối mặt với những tay khủng bố hay nỗi sợ phải trở lại tuổi teen một lần nữa, mắc phải những rắc rối mà họ chưa từng trải qua…và nếu bạn muốn cười, Hãy XEM Cớm Học Đường .