Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cớm Lưu Manh

Cớm Lưu Manh

Untouchable Lawmen (2015) Trạng thái: HD 104 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cớm Lưu Manh – Bộ Đôi Siêu Hạng (2015) thuyết minh vietsub

Sinh năm 1977 và bắt đầu viết kịch bản phim ngay từ năm 2000, Shin Jae-Ho nhanh chóng ghi điểm trong vai trò của một nhà biên kịch, thế nhưng sự nghiệp của anh còn phát triển hơn nữa sau khi phụ trách thêm vai trò chỉ đạo, anh trở thành một đạo diễn có tiếng ngay từ tác phẩm đầu tay và từ đó sở hữu nhiều bộ phim khá đình đám, trong đó mới đây phải kể tới Cớm Lưu Manh do anh vừa đạo diễn kiêm viết kịch bản. Phát hành vào năm 2015, phim có thời lượng lên tới 104 phút với tựa tiếng Anh là Untouchable Lawmen, trong khi vai nam chính được giao cho ngôi sao của “Sex is zero” Im Chang-Jung.

Cớm Lưu Manh

Nội dung của phim Cớm Lưu Manh xoay quanh một người đàn ông tên là Jung Jin (Im Chang Jung), người từng làm việc tại FBI ở Hoa Kỳ và hiện tại đang phụ trách lập hồ sơ các tội phạm hình sự ở trong nước. Trong khi đó, Yoo Min (Choi Daniel) là một thám tử và anh tốt nghiệp một trường đại học cảnh sát hàng đầu, tuy nhiên, thay vì tập trung vào việc bắt tội phạm thì anh ta quan tâm tới phụ nữ hơn cả, dành nhiều thời gian cho việc yêu đương trai gái.

Cớm Lưu Manh

Một ngày nọ, cả Jung Jin và Yoo Min đều được gọi đến trụ sở điều tra đặc biệt của cảnh sát để tham gia vào một cuộc họp bí mật. Ở đó, Jung Jin và Yoo Min nhận được yêu cầu nhanh chóng hạ bệ một ông chủ của một tổ chức tội phạm có tiếng. Người đàn ông đó không chỉ nguy hiểm mà với sự giúp đỡ của những người có quyền lực, ông ta còn là một người mà pháp luật gần như không thể động tới, vì thế mà cặp đôi “cớm” đặc biệt này trở thành Bộ Đôi Siêu Hạng có thể tạo ra sự khác biệt.

Phim liên quan