Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cớm Quậy

Cớm Quậy

Cop Out (2010) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Trailer phim

Xem Phim Cớm Quậy – Cop Out 2010 Thuyết minh Vietsub HD

Là bộ phim hành động hài rất đáng chú ý của hãng Warner Bros được ra mắt vào năm 2010 với kinh phí 37 triệu USD, đạo diễn của phim Cớm Quậy là một người rất quen thuộc với những tác phẩm hài tiêu biểu, đó là Kevin Smith, trong khi kịch bản được viết bởi 2 anh em Robb Cullen, Mark Cullen. Đặc biệt đảm nhiệm vai chính trong phim là ngôi sao nổi tiếng người Đức từng tham gia hàng trăm bộ phim từ lúc khởi nghiệp tới nay, tài tử Bruce Willis, người gắn liền với series Die Hard và được xếp trong TOP 10 diễn viên đóng chính có tài sản lớn nhất trên thế giới cùng khoảng 3 tỉ USD.

Cớm Quậy

Nội dung của phim Cop Out xoay quanh bộ đôi cảnh sát vốn là cộng sự với nhau nhưng lại có tính cách cũng như mọi người gần như là đối lập với nhau, trong khi Jimmy (Bruce Willis) thì nghiêm túc thì anh chàng Paul (Tracy Morgan) thì nhiều lời, nói không cần phải nghĩ với nhiều trò nghịch ngợm, chính vì thế mà anh ta kéo theo Jimmy vào một tình huống khó xử. Jimmy và Paul đã làm việc với nhau gần 9 năm nhưng tính cách nổi loạn của Paul đã khiến cho đội trưởng tức giận tới độ cho người 2 về nhà ăn chơi rồi đẩy họ vào tình thế khó khăn.

Phim Cớm Quậy

Mặc dù không mấy gì sáng sủa nhưng Paul lại có cô vợ khá sexy vì thế anh rất hay nổi máu ghen, đỉnh điểm khi gần bên nhà có anh hàng xóm khá đẹp trai nên Paul phải dùng nhiều cách để kiểm soát vợ của mình. Jimmy thì trái lại, ông ta có vấn đề lớn hơn, ông đã li dị vợ, con gái đang ở với vợ cũ. Vừa mới mất việc thì vợ cũ mời ông về nhà bàn chuyện đám cưới con gái với số tiền sơ sơ lên tới 40 ngàn USD. Trong lúc cao hứng vui mừng vì sắp được lên chức bố vợ, ông ta nhanh chóng nhận lời để rồi loay hoay tìm giải pháp khi mà gia tài của ông thực ra chỉ còn một tấm “Baseball Card” là có giá trị.

Phim Cớm Quậy

Tấm thẻ của ông được định giá 50 ngàn đô, vì thế ông đã quyết định gửi một cửa hàng nhờ bán họ. Thế nhưng, ngay đêm ấy, tiệm bán đồ kỷ vật đó bị cướp và lấy mất tấm card quí giá đó của Jimmy. Hệ thống bảo mật nhận diện bọn cướp là tay chân của Poh Boy (Guillermo Dias), trùm băng đảng Hispanic. Ông ta quyết định rủ thêm cậu bạn đồng nghiệp Paul của mình đi truy lùng tên trộm to gan đó. Liệu rằng bộ đôi Cớm Quậy này có thể mang được chiếc thẻ trở về và làm đám cưới cho con gái của Jimmy khi mà số phận đưa đẩy khiến hai anh chàng vướng mắc vào một phi vụ rửa tiền với bọn gangster và một cô gái xinh đẹp tên là Gabriela….

Loading...

Phim liên quan