Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cớm Siêu Quậy 2

Cớm Siêu Quậy 2

Bad Boys II (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Cớm Siêu Quậy 2 – Bad Boys II 2003 Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công của phần 1 ra mắt vào năm 1995, bộ phim đưa tên tuổi của đạo diễn Michael Bay lên một tầm cao mới tiếp tục ra mắt phần thứ 2 sau 8 năm và các nhà sản xuất cùng ekip mong muốn nó trở thành một trong những boom tấn khủng nhất của năm 2003 khi mà kinh phí đầu tư rót cho phim lên tới 130 triệu USD trong khi dàn sao đình đám vẫn được giữ nguyên, chắc chắn Cớm Siêu Quậy 2 sẽ mang tới cho bạn những cảnh quay chất lượng và hoành tráng nhất. Chúng ta sẽ được gặp lại bộ đôi Martin Lawrence cùng Will Smith trong những tình tiết hài hước đến cười ra nước mắt, khi này cả 2 đều là những ngôi sao lớn bậc nhất của Hollywood và tất nhiên Bad Boys II lại càng đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Cớm Siêu Quậy 2

Trong phim, Mike Lowrey (Will Smith) và Marcus Burnett (Martin Lawrence) đều trở thành một phần không thể thiếu trong đội chống ma túy của sở cảnh sát Miami PD (TNT), tuy nhiên họ vẫn có những bất đồng thú vị và cả 2 đều có những bí mật của riêng mình. Bí mật của Mike là anh ta đã nhìn thấy chị gái của Marcus, Sydney “Syd” Burnett (Gabrielle Union) là người đẩy giấy báo cho văn phòng của DEA New York. Còn bí mật của Marcus là anh ta đã yêu cầu chuyển công tác, bởi vì anh ta muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình, và ít thời gian với Mike. Đó là tất cả các thiết lập sang một bên khi sếp của họ, Howard (Joe Pantoliano) gán cho họ để ngăn chặn dòng chảy của số tiền kỷ lục của thuốc lắc vào thành phố.

Phim Cớm Siêu Quậy 2

Điều này khiến Mike và Marcus trên đường mòn của những kẻ thù nguy hiểm nhất mà họ đã từng phải đối mặt … đó chính là trùm ma túy đến từ Cuba Hector Juan Carlos “Johnny” Tapia, người đang muốn kiểm soát toàn bộ việc kinh doanh thuốc lắc tại Hoa Kỳ, và đang làm việc với các tay trùm trong khu vực cũng như các chủ sở hữu câu lạc bộ như ông chủ mafia Nga Alexei. Mỗi lần Miami PD đã từng bị bắt Tapia, Tapia đã kiện Miami PD bắt giữ sai, và giành được hàng triệu đô la. Điều này đã gây ra các bộ phận để quay trở lại và không đi sau khi Tapia.

Phim Cớm Siêu Quậy 2

Vâng, tất cả mọi người đã rút lại trừ bộ đôi Cớm Siêu Quậy 2 Mike và Marcus, người chưa bao giờ phải đối mặt với Tapia trước. Bây giờ, có vẻ như Tapia đang sử dụng một nhà xác như một vỏ bọc cho các hoạt động của mình, buôn lậu thuốc lắc giấu bên trong cơ thể người chết, trong khi gửi tiền của mình tới Cuba trong khoang ẩn trong quan tài. Trong khi Mike và Marcus cố gắng tóm được Tapia, họ cũng đối phó với sự phát hiện rằng Syd thực sự đang làm việc bí mật cho DEA để phanh phui hoạt động rửa tiền của Alexei, và như là một phần của công việc bí mật của mình, Syd chính là tay trong của Tapia…

Phim liên quan