Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Comet Lucifer

Comet Lucifer

Comet Lucifer (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 3 votes

Trailer phim

Xem Phim Comet Lucifer Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Comet Lucifer là câu chuyện kể về một thế giới, tại đó tất cả các tinh thể màu xanh lấp lánh được gọi là Giftium những vật thể này đều được tất cả người dân ở đây rất coi trọng, tuy nhiên vì chúng ẩn sâu dưới lòng đất, lên việc khai thác chúng thực sự rất khó khăn. Khi đó xuất hiện một cậu bé có tên là Sōgo Amagi, hiện tại cậu đang sống ở thị trấn Garden Indigo thịnh vượng. Ngay từ khi còn bé Sōgo đã mang trong mình niềm đam mê, sở thích là thu thập các tinh thể hiếm hoi, chính vì vậy mà vào một ngày nọ, cậu đã vô tình dính líu vào tranh chấp giữa các bạn cùng lớp là Kaon, Roman và Otto, để mang về cho mình những vật thể đó.

Cuộc hành trình của Sōgo Amagi bắt đầu từ những ngày tháng mà cậu lang thang vào đống đổ nát của những hầm mỏ, cậu quyết định dù có đào bới tung cả thế giới này lên cũng phải thực hiện được những mục đích của mình, chính vì vậy mà trong công cuộc tìm kiếm của mình Sōgo Amagi đã vô tình phát hiện ra một hầm mỏ bí ẩn, tại đó cậu sẽ khám phá được những điều kì thú mà cậu chưa hề dám tưởng tượng đến.

Xuất hiện trước mắt Sōgo chính là một cô gái, có ngoại hình tóc xanh bí ẩn với đôi mắt đỏ, cô tự xưng tên của mình Felia , cũng chính cuộc gặp nhau định mệnh này, đã khiến cho những khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới với mối quan hệ mới được hình thành của giữa Sōgo và Felia, và liệu rằn Sōgo có thể thực hiện được những mục đích mà cậu đã đề ra không? và đi đôi với nó cũng chính là chuyện tình cảm của đôi trai tài gái sắc này.. Cùng đón xem bộ Phim Comet Lucifer để theo dõi nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan