Con Đường Tình Dục 2

Con Đường Tình Dục 2

Road Trip: Beer Pong (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Steve Rash
Director

Diễn viên


Phim Con Đường Tình Dục 2 – Road Trip 2 (2009) Vietsub Thuyết minh

Phim học đường Âu Mỹ luôn mang một cái chất rất riêng và đặc biệt, vừa hài hước vừa có tính giáo dục rất cao. Tuy nhiên, có không ít thước phim đi quá tầm kiểm soát và khai thác quá nhiều vào những cuộc chơi tới bến. Và Road Trip 2 chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, đây là phần kế tiếp của phần đầu được ra mắt vào năm 2000 và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 nhưng không đạt được kết quả nhưng mong muốn.

Con Đường Tình Dục 2

Con Đường Tình Dục 2 thuộc thể loại tâm lý hài hước, được cặp đôi đạo diễn Steve Rash và Kathryn Waters cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: DJ Qualls, Preston Jones, Julianna Guill, Mary Cobb, Kaira Akita, Michael Trotter, Rhoda Griffis,…Đây hầu hết là những gương mặt mới so với phần đầu, nhưng được chọn lựa kỹ lưỡng và cẩn thận.

Con Đường Tình Dục 2 - Road Trip 2 (2009)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của ba cậu sinh viên mới lớn và đang trên con đường đi tìm kiếm chân lý của cuộc đời. Trong một lần tình cờ, cả 3 bị lạc vào một chuyến xe buýt đặc biệt với những cô gái xinh đẹp và và được tham gia vào trò chơi mang tên The National Beer Pong Tournament. Tại đây, họ cần vượt qua những thử thách thú vị, đầu tiên là đủ khả năng kiềm chế bản thân trước sự quyến rũ của các cô nàng sexy, tiếp đến là dành chiến thắng trong cuộc đấu súng với họ.