Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cơn Mưa Thịt Viên

Cơn Mưa Thịt Viên

Cloudy With A Chance Of Meatballs (2009) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.1 17 votes

Trailer phim

Xem Phim Cơn Mưa Thịt Viên – Cloudy With A Chance Of Meatballs Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cơn Mưa Thịt Viên hay còn được biết đến với tên gọi khác là Cloudy With A Chance Of Meatballs, đây là một bộ phim hoạt hình 3D được sản xuất bởi Pam Marsden, cùng với đó là sự xuất hiện của hai đạo diễn rất nổi tiếng là Phil Lord, Christopher Miller. Bộ phim này được đầu tư khá lớn, số tiền chi ra để sản xuất phim lên đến 100 triệu đô la, tuy nhiên ngay sau khi được công chiếu phim đã thu về 243 triệu đô la, một con số rất ấn tượng đối với một bộ phim hoạt hình.

Nội dung trong bộ Phim Cơn Mưa Thịt Viên là câu chuyện xoay quanh một nhà khoa học trẻ đầy tài năng, anh ta có tên là Flint Lockwood, hiện tại thì anh đang sống ở một hòn đảo giữa lòng của Đại Tây Dương, cùng sống với anh là người cha kiêu ngạo của anh, và một chú khỉ, chú khỉ này có tên là Steve, nó chuyên đi phá hoại những phát minh của Flint, tất cả các công trình của anh khi hoàn thành đều bị Steve phá phách, khiến cho mọi thứ đều trở lên thất bại.

Với tài năng của mình Flint đã phát minh ra máy chế tạo thực phẩm đa năng, chính vì vậy mà thành phố của anh đã trở thành một địa điểm du lịch ẩm thực, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trên thế giới đến để chứng kiến công trình khoa học này. Khi mà mọi thứ đang tốt đẹp thì bỗng nhiên xuất hiện một cơn lốc xoáy lớn hình thành spaghetti và thịt viên đe dọa thị trấn nơi mà anh đang ở, điều này đã khiến cho Flint và tất cả người dân thực sự hoảng hốt. Liệu rằng nhà khoa học trẻ này sẽ phải làm như thế nào để khắc phục được hiện tượng này? Mời các bạn đón xem bộ Phim Cơn Mưa Thịt Viên để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Cơn Mưa Thịt Viên vietsub, Cơn Mưa Thịt Viên thuyết minh, Cơn Mưa Thịt Viên phụ đề tiếng việt, Cloudy With A Chance Of Meatballs dongphim, Con Mua Thit Vien bilutv, Cloudy With A Chance Of Meatballs phimmoi,