Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người

Human, Space, Time and Human (2018) Trạng thái: HD 122 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người (2018) Vietsub Thuyết minh

Kim Ki-Duk mang một phong cách rất riêng và nghệ thuật, sự độc đáo và phá cách trong những bộ phim do ông trực tiếp chỉ đạo đã mang đến rất nhiều thành công. Trong sự nghiệp của mình, ông đã xuất sắc dành được nhiều danh hiệu cao quý và trở thành vị đạo diễn hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc. Mới đây, dự án Human, Space, Time and Human cũng đã mang đến cho ông những thành công nhất định, phim tuy nhận phải một số ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn nhưng vẫn rất ấn tượng.

Phim Human, Space, Time and Human (2018)

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người thuộc thể loại tâm lý kinh dị, chính thức được bấm máy vào tháng 5 năm 2017 và ra mắt khán giả vào cuối năm 2018. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu với những cái tên đáng chú ý như: Jang Keun-Suk, Ryoo Seung-Bum, Ahn Sung-Ki, Mina Fujii, Lee Sung-Jae,…Lấy bối cảnh tại một con tàu hải quân cũ, xoay quanh hành trình đi thăm những địa điểm đáng sợ của hành khách trên con tàu bí ẩn thời chiến tranh.

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người (2018)

Đầu tiên, họ được thuyển trưởng thông báo bắt đầu cho chuyến thăm một địa điểm mà chưa ai nghe đến và đảm bảo tất cả sẽ được trở về an toàn. Chưa được bao lâu thì nhóm côn đồ bắt đầu cà khịa, chúng ra oai với đám thanh niên mới lớn, sau đó chúng tiếp cận chính tri gia với ý đồ bẩn thỉu. Eva cùng chồng mới cưới tưởng chừng có chuyến trăng mật đáng nhớ nhưng lại là sự nghiệt ngã đến kinh hoàng, họ bắt đầu bị lôi vào cuộc chiến máu me, bạo lực và dục tính.