Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Con Tim Dối Lừa

Con Tim Dối Lừa

Con Tim Doi Lua (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 54 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Con Tim Dối Lừa – Lying Heart (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Con Tim Dối Lừa, một bộ phim tâm lý tình cảm mới nhất của điện ảnh xứ chùa vàng. Được biết đến là quốc gia có nền điện ảnh tương đối phát triển, đặc biệt là thể loại phim kinh dị và phim tâm lý tình cảm. Do vậy, không phải ngẫu nhiên mà khán giả Việt rất mê phim tâm lý của Thái Lan, bởi nó mang một chất riêng, thứ gia vị đặc biệt khác với Hàn Quốc hay Trung Quốc, đưa người xem từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Phim có tựa đề tiếng anh là Lying Heart, với sự tham gia của hàng loạt những cái tên đình đám như: Fluke Jira Danbawornkiat, Jean Gaewalin Sriwanna, Chaowalit Pitchaya, Hiranpruk Puri, Singlampong Witawat,…Nội dung phim Con Tim Dối Lừa xoay quanh những mối quan hệ rắc rối, sự đố kỵ, ghen ghét dẫn đến những cuộc xung đột, những hiểu lầm sâu sắc, tạo nên cuộc tranh chấp khó có thể giải quyết, cùng với đó là những câu chuyện tình cảm giữa hận và yêu.

Con Tim Dối Lừa - Lying Heart (2017)

Raveet, một cô gái xinh đẹp, thông minh và có mọi thứ. Pring, không được như Raveet và cảm thấy ghen tỵ nên tìm cách hủy hoại cuộc sống tốt đẹp mà cô đang có. Sự ra đi của mẹ Raveet đã khiến cho cuộc sống của cô trở nên khó khăn và cô luôn cho rằng chính Pring là người gây ra chuyện đó. Thaywa, là một người đàn ông mẫu mực, anh yêu Raveet ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng em gái của anh là Da lại vô cùng căm ghét Raveet vì cô luôn nghĩ rằng cái chết của chồng mình liên quan đến Raveet. Đứng trước em gái và người mình yêu, Thaywa sẽ phải làm sao để giải quyết mọi chuyện.

Phim liên quan