Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ

Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ

Detective Conan: Full Score of Fear (2008) Trạng thái: HD 6.8 - 641 votes
Your rating: 0
9.4 26 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ – Detective Conan Movie 12: Full Score of Fear 2008 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đều đặn một năm ra mắt 1 phần, phiên bản điện ảnh của seri phim hoạt hình conan đã ra mắt tới phần 12 tính đến năm 2008 và tất nhiên nó còn tiếp tục sản xuất cho tới khi chủ nhân của bộ truyện quyết định dừng lại cho cái kết, tuy nhiên trước mắt chúng ta hãy cùng theo dõi những phần phim được tuyển chọn tốt nhất với sự đầu tư kỹ lưỡng nhất, đó chính là thám tử lừng danh conan movie mà trong đó có thể kể tới Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ. Đạo diễn Yasuichirô Yamamoto tiếp tục là người đảm nhiệm vai trò lớn nhất trong phần này, cùng với đó vẫn là dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc và những điều mới mẻ còn đang chờ bạn khám phá với những vụ án hấp dẫn nhất.

Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ

Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ bắt đầu với việc một thanh niên tài năng bị giết chết vào khoàng 6 năm trước. Vị hôn thê của anh là Reiko Akiba bây giờ đang là một nữ ca sĩ Soprano (một loại giọng nữ và có âm vực cao nhất trong tất cả các loại giọng) rất nổi tiếng. Những người giết chồng sắp cưới của Reiko của tất cả đều bị giết bởi các điểm “Definite Perfect Pitch” (Jor-Dai-Yin-Gan) từ cha thật sự của thanh niên này, Fuwa, sân đàn piano điều chỉnh Domoto Kazuki.

Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ

Domoto Academy sau đó đã mua một chiếc Stradivalous Viola mới và biểu diễn tại lễ khai trương của tòa tháp Domoto. Nhưng Fuwa đã lắp đặt 24 quả bom bên trong tòa tháp Domoto. Trước khi chúng phát nổ, Reiko Akiba Conan và gotta đã cố gắng dừng 24 quả bom đó, trong khi đó Fuwa nói rằng sẽ tiêu diệt tất cả các tiện nghi và giết tất cả mọi người bên trong Domoto Hall. BTW, cuối cùng, Rachel nói rằng khi Kudo chơi Guitar có một thói quen rất kỳ lạ từ Kudo rằng cô có thể dễ dàng hình dung rằng nó phải là Shinichi.

Tags:

Phim liên quan

Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ vietsub, Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ thuyết minh, Conan 12: Sự Sợ Hãi Bất Ngờ phụ đề tiếng việt, Detective Conan: Full Score of Fear dongphim, Conan 12: Su So Hai Bat Ngo bilutv, Detective Conan: Full Score of Fear phimmoi,