Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển

Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển

Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea (2013) Trạng thái: HD 6.6 - 445 votes
Your rating: 3
7.8 16 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển – Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea 2013 Full Thuyết minh Vietsub HD

Bắt đầu từ conan phần thứ 15 thì vai trò đạo diễn được chuyển qua cho Kôbun Shizuno phục trách và dần dần anh đã bắt đầu khẳng định được mình qua từng bản điện ảnh ra mắt từng năm, trong đó có thể kể tới Conan movie 17 với rất nhiều điều đáng chú ý, được đánh giá là rất thành công cả về nội dung cốt truyện cho tới ý tưởng, âm nhạc, Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển là một tác phẩm không thể bỏ qua đối với những ai là fan của bộ manga chinh thám nổi tiếng này. Kịch bản của phim được viết bởi Junichi ii Iioka, đây là lần đầu tiên anh viết kịch bản cho một bộ phim và tất nhiên là lần đầu tiên cho conan movie, tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn cho người xem.

Xem Phim Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển

Bối cảnh của Phim Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển được xảy ra trên con tàu Aegis hiện đại, trên tàu có đầy đủ lực lượng của Bộ quốc phòng cũng như của Lực lượng tự vệ bờ biển Nhật Bản. Ran bị đe dọa, và Conan bắt buộc phải đối đầu với một tên tội phạm nguy hiểm. Tuy nhiên, đang giữa cuộc hành trình, sau khi một thành viên của tàu bị chết và một trái bom được tìm thấy thì một âm mưu phá hoại, đe dọa ảnh hưởng Nhật Bản hết sức nghiêm trọng đã bắt đầu.

Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển

Thám Tử Conan Trên tàu đang có một điệp viên ngầm X mà tung tích của hắn ta nhất định cần phải được tìm ra. Trong khi Ran bị rơi vào tình thế rất nguy hiểm, thì Conan sợ rằng cậu đã mắc phải một sai lầm trong suy đoán. Sau đó là cuộc giằng co nghẹt thở giữa tên điệp viên chưa bị lộ và Conan. Địa điểm xảy ra chính trong phim là Maizuru nằm ở phía bắc Kyoto, nơi chiếc tàu chiến được hạ thủy.

Xem Phim Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển

Bởi vậy, ngoài Goro Otaki cũng như Kazuha và Heiji cùng với cha của họ, thì còn có sự xuất hiện của những nhân vật như Ginshiro Toyama và Heizo Hattori, thêm vào đó là sự hiện diện của cảnh sát trưởng Fumimaro Ayanokhhji, người đã từng được biết đến trong Movie 7 và 13. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị sẽ diễn ra trong phần thứ 17 của seri phim conan bản điện ảnh này, chắc chắn nó sẽ đáng để bạn mong đợi.

 

Tags:

Phim liên quan

Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển vietsub, Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển thuyết minh, Conan 17 Mắt Ngầm Trên Biển phụ đề tiếng việt, Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea dongphim, Conan 17 Mat Ngam Tren Bien bilutv, Detective Conan: Private Eye in the Distant Sea phimmoi,