Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Conan 5: Những Giây cuối cùng tới Thiên Đường

Conan 5: Những Giây cuối cùng tới Thiên Đường

Detective Conan: Countdown to Heaven (2001) Trạng thái: HD 7.6 - 697 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Conan 5: Những Giây cuối cùng tới Thiên Đường – Detective Conan Movie 5: Countdown to Heaven 2001 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đến hẹn lại lên, kể từ năm 1997 với lịch đều đặn 1 năm ra mắt 1 phần, seri conan bản điện ảnh đã ra tới phần thứ 5 tính đến năm 2001 và chắc chắn 4 phần trước đều để lại những ấn tượng sâu sắc đối với không ít người xem, mọi thứ vẫn đang diễn biến rất tốt mà Conan 5: Những Giây cuối cùng tới Thiên Đường sẽ là tác phẩm không thể bỏ qua đặc biệt dành cho những ai là fan của bộ manga nổi tiếng này. Bộ đôi đạo diễn Kenji Kodama và viết kịch bản Kazunari Furuuchi tiếp tục là những người đảm nhiệm phần này, hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem nhiều sự bất ngờ với những câu chuyện phá án mới, những tình tiết mới trong cuộc đời của thám tử lừng danh và những người thân yêu bên cạnh cậu.

Thám tử lừng danh Conan: Những giây cuối cùng tới thiên đường

Nội dung của phim Conan 5: Những Giây cuối cùng tới Thiên Đường xoay quanh những vụ án mạng khó giải thích gắn liền với tòa tháp đôi cao nhất Nhật Bản và 2 nhân vật chính trong phần này chính là  Conan và cô nàng cùng cảnh ngộ Haibara. Tại đây đã xảy ra 3 vụ án và thủ phạm đều để lại một chiếc tách sake. tại hiện trường Hai tên Gin và Vodka phát hiện Haibara tại tòa tháp đôi. Chúng quyết định đặt bom tại đây để thủ tiêu Haibara đồng thời xóa sạch dữ liệu của tập đoàn xây dựng tòa tháp. Trong sự tuyệt vọng, Haibara định tự sát bằng quả bom hẹn giờ. Cô may mắn đã được Conan cứu thoát.

Thám tử lừng danh Conan: Những giây cuối cùng tới thiên đường

Từ cái chết của Oki Jwamutsu cho tới cái chết khó hiểu của kỹ sư Hara, một loạt những vụ án kỳ lạ cứ thế mà diễn ra và đặc biệt là manh mối quan trọng với cuộc gọi lúc nửa đêm. Đặc biệt thậm chí còn có cả vụ nổ boom trên sân thượng, liệu rằng conan có thể vạch mặt được hung thủ và bảo vệ những người xung quanh mình, chúng ta cùng theo dõi.

Phim liên quan