Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cổng Chiến Binh

Cổng Chiến Binh

Warrior's Gate (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
7 3 votes

Trailer phim

Xem phim Cổng Chiến Binh – Dũng Sĩ Chi Môn – The Warriors Gate 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Trung Quốc là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất Châu Á. Trước đây, chúng ta thường biết đến những thước phim võ thuật Trung Quốc, nhưng bây giờ điện ảnh hoa ngữ thay đổi khá nhiều khi họ ưu tiên phát triển những bộ phim hợp tác để đưa điện ảnh nước họ đến các nước bạn một cách dễ dàng tiếp nhận nhất. Chúng ta có thể thấy Trung Quốc đang hợp tác rất ăn ý với Hàn Quốc và một số nước khác. The Warriors Gate là dự án phim kết hợp Trung – Pháp tiêu biểu của điện ảnh Trung năm 2016.

Cổng Chiến Binh - Dũng Sĩ Chi Môn - The Warriors Gate 2016

The Warriors Gate có tựa đề tiếng việt là Cổng Chiến Binh, đây là một thước phim hành động phiêu lưu sẽ được dự kiến phát hành tại Trung Quốc vào ngày 18 Tháng 11 năm 2016 trên công nghệ 2D, 3D và China Film Giant màn hình 3D. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Matthias Hoene, cùng sự tham gia của nhiều cái tên đình đám của cả hai quốc gia Trung – Pháp như: Uriah Shelton, Triệu Hựu Đình, Nghê Ny…

Cổng Chiến Binh - Dũng Sĩ Chi Môn - The Warriors Gate 2016

Nội dung phim Dũng Sĩ Chi Môn kể lại câu chuyện cậu bé Jack do Uriah Shelton thủ vai, cậu vô tình xuyên không, lạc vào một thế giới cổ đại, bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh dữ dội. Tại đây cậu bé đầy bản lĩnh có cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm nhưng rất bổ ích. Cậu cùng với công chúa làm bạn bè, cùng với võ sĩ cao cường làm anh em, đối đầu với Hồ vương tàn ác. Sau chuyến đi bất đắc dĩ này đã làm cho cậu biết thêm nhiều điều cũng như rút ra được nhiều bài học quý giá.

Cổng Chiến Binh - Dũng Sĩ Chi Môn - The Warriors Gate 2016

Bộ phim Cổng Chiến Binh có kinh phí 300 triệu nhân dân tệ và chính thức bắt đầu khởi quay vào tháng 4 năm 2015 tại Trung Quốc và Canada. Hiện tại, bộ phim đã hoàn thành mọi khâu chuẩn bị và chỉ chờ ngày lên sóng phục vụ khán giả. Rất có thể phim cũng sẽ được các rạp Việt Nam công chiếu trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể.

Phim liên quan