Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Công Chúa Kaguya

Công Chúa Kaguya

Kaguya-hime no Monogatari (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.7 7 votes

Trailer phim

Xem Phim Công Chúa Kaguya Vietsub Thuyết Minh Full

Phim Chuyện Công chúa Kaguya được ra mắt năm 2013 tuy nhiên đến nay bộ phim vẫn ảnh hưởng rất lớn đối với những ai yêu dòng phim Anime, bộ phim là một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là cô nàng công chúa Kaguya, đó là câu chuyện của ngay từ khi sơ sinh đến khi trường thành của Công chúa Kaguya. Mở đầu bộ phim nói về một ông lão Okina, ông kiếm sống bằng nghề đốn tre, trong một ngày đi kiếm tre bỗng nhiên ông thấy một cây măng phát sáng, tò mò lại xem thì ông thực sự bất ngờ khi nhìn một cô bé trong cây măng, không ai khác đó chính là Công chúa Kaguya, ông nghĩ đây là một món quà trời ban cho ông, ông rất vui mừng mà đã mang cô về nhà.

Khi trở về nhà 2 vợ chồng ông đều rất vui mừng và đã nhận Kaguya làm con và gọi cô là công chúa, từ đó trở đi cô lớn nhanh như thôi, ngày càng xinh đẹp hơn, thanh niên trong làng ai cũng rất mến cô, họ đặt cho cô một biệt danh là “Búp Măng”. Khi đó có một chàng trai Sutemaru anh là một người trưởng thành nhất trong đám thanh niên của làng, anh bỗng đem lòng thích Kaguya vì vẻ đẹp trời phú của cô. Bỗng nhiên Miyatsuko đi vào rừng và tìm được rất nhiều vàng và kho báu quý giá trong khóm tre mà Kaguya xuất hiện, từ đó ông nghĩ rằng đó chính là nguồn gốc của thần thánh của sự giàu sang và địa vị, không cần suy nghĩ ông quyết định chuyển nhà đến kinh thành để ở, buộc Kaguya phải dời xa bạn bè của mình.

Kể từ khi chuyển đến kinh thành Công chúa Kaguya sống trong ngôi nhà rất rộng lớn, cô được phục vụ bởi rất nhiều người hầu, ngoài ra cô còn được đào tạo những kiến thức cơ bản để có trở thành Công chúa Kaguya thực sự. Nhưng Kaguya cho rằng cuộc sống không phải là sự gò bó theo khuôn phép mà nên tràn ngập tự do và tiếng cười. Khi đến tuổi trưởng thành, Kaguya chính thức lấy danh vị “công chúa Kaguya” do vẻ đẹp của cô. Miyatsuko tổ chức một buổi lễ trưởng thành cho cô. Tại lễ kỷ niệm, Kaguya tình cờ nghe thấy vài người khách đang thì thầm rằng cha cô đã dùng tiền để biến cô từ một cô gái thôn quê trở thành một công chúa. Thất vọng, cô rời khỏi kinh thành và trở về ngọn núi, tìm Sutemaru và những người bạn khác, nhưng rồi cô phát hiện ra rằng họ đều đã dời đi không cỏn ở bên cạnh cô nữa, câu chuyện về cô nàng Công chúa Kaguya bắt đầu từ đây, những thăng trầm của cuộc sống liên tiếp đến với cô, cùng đón xem để cảm nhận về bộ phim nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan