Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Công Công Xuất Cung

Công Công Xuất Cung

Short End Of The Stick (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Your rating: 0
8 90 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Công Công Xuất Cung – Short End Of The Stick 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Công Công Xuất Cung với tựa đề tiếng anh là Short End Of The Stick. Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và đồng thời là bộ phim ăn khách bậc nhất của đài TVB lẫn truyền hình Hong Kong năm 2016 được phát sóng trên kênh SCTV9 của đài truyền hình Việt Nam. Bộ phim xoay quanh nhân vật Lý Thúc Cung, Đan Điền và Tiểu Phụng là ba thái giám bị buộc rời khỏi Tử Cấm Thành…

Công Công Xuất Cung - Short End Of The Stick 2016

Phim Công Công Xuất Cung không chỉ sở hữu dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt quen thuộc đầu quân cho TVB như: Lê Diệu Tường, Tiêu Chánh Nam, Trần Quốc Bang, Hồ Định Hân, Đường Thi Vĩnh, Thái Thiếu Phân, Khương Đại Vệ,…mà còn có nội dung hấp dẫn, sâu sắc, thêm vào đó là những tình huống hài hước, những câu chuyện cười ra nước mắt. Điều đầu tiên gây ấn tượng với người xem chính là bài nhạc phim, giai điệu nhẹ nhàng, du dương đã tạo nên sức hút kỳ lạ cho những ai theo dõi.

Công Công Xuất Cung - Short End Of The Stick 2016

Đạo diễn kỳ cựu La Vĩnh Hiền đã khôn khéo đưa những yếu tố đặc sắc đến với bộ phim. Lấy bối cảnh là triều đại nhà Thanh sụp đổ, 1 nhóm thái giám trong cung gồm Lý Túc Cung, Trần Tiểu Phụng và Đan Điền đã bị đuổi khỏi cung và lưu lạc vào cuộc sống thường dân. Sau đó, họ gặp được một thái giám khác là Thôi Tấn Thăng – hắn vốn mưu mô, sản quyệt.

Công Công Xuất Cung - Short End Of The Stick 2016

Cả 4 người tìm được một công việc khá ổn định là làm giúp việc cho một thương gia bán gạo do bà chủ Kim Hương làm chủ. Kim Hương luôn muốn tìm kiếm 1 bờ vai để chia sẻ gánh nặng và đồng thời xây dựng một tổ ấm mới. Nhưng vì tính tình mạnh mẽ cùng áp lực kết hôn, cô đã quyết định lấy Lý Túc Cung nhưng Túc Cung lại không thể có con. Áp lực càng ngày càng nặng với bà chủ trẻ tuổi, liệu cô sẽ ra sao.

 

Loading...
Tags:

Phim liên quan