Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi

Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi

Honey, Don't Run Away (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi (2020) Vietsub Thuyết minh

Ngay sau khi tung ra trailer và poster đầu tiên thì dự án Honey, Don’t Run Away ngay lập tức được lên lịch phát sóng và chính thức ra mắt tập đầu tiên vào tối ngày 22 tháng 3 năm 2020. Mặc dù là webdrama ít kinh phí và không quá đình đám nhưng với nội dung hài hước, dí dỏm thì nó vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Nếu ai yêu thích thể loại hài cổ trang hoa ngữ thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi trong thời gian tới.

phim Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi (2020)

Phim có tựa đề việt là Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng như: Hướng Hàm Chi, Khưu Sỹ Luân, Bách Trình Tuấn, Trần Anh Đan,…Tuy không có ngôi sao nào thực sự sáng giá nhưng bằng nhiệt huyết và tuổi trẻ thì chắc chắn những gương mặt này rất đáng để kỳ vọng. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Diệp Tiểu Đường, nàng thiên kim tiểu thư cá tính, tinh nghịch của Diệp phủ.

Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi

Xinh đẹp, tài giỏi nhưng không hiểu sao Tiểu Đường nhiều lần gả đi không thành, mọi người đồn thổi nàng là Thiên Sát Cô Tinh khiến ai cũng đều sợ mà tránh xa. Sau khi không thể chịu đựng được nữa, nàng quyết tâm dùng ngân lượng làm xe hoa và tự mình đi tuyển ý trung nhân khắp kinh thành. Trong một lần tình cờ, Mộ Cẩn Ngôn bắt được sính lễ từ trên trời rơi xuống của Tiểu Đường và miễn cưỡng phải đi cùng nàng. Tuy nhiên, càng ngày cả 2 càng hiểu nhau và trở nên thân thiết.

Phim liên quan