Cú Đảo Ngoạn Mục

Cú Đảo Ngoạn Mục

Acts of Violence (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Bruce Willis isDetective James Avery
Detective James Avery
Sophia Bush isDetective Brooke Baker
Detective Brooke Baker
Mike Epps isMax Livingston
Max Livingston
Tiffany Brouwer isJessa MacGregor
Jessa MacGregor

Phim Cú Đảo Ngoạn Mục – Acts of Violence (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bruce Willis là một cái tên không còn xa lạ gì với những khán giả yêu thích phim hành động Âu Mỹ, ông là ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh hollywood, với nhiều thước phim bom tấn thế giới. Tính đến nay, ngôi sao 62 tuổi đã dành được không ít những giải thưởng cao quý và thước phim Cú Đảo Ngoạn Mục có thể coi là những dự án cuối cùng của ông trong sự nghiệp diễn xuất, người mang đến cảm hứng đặc biệt cho dòng phim hành động gay cấn.

Cú Đảo Ngoạn Mục - Acts of Violence (2018)

Ngoài ngôi sao Bruce Willis, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám khác như: Cole Hauser, Shawn Ashmore, Ashton Holmes, Melissa Bolona,…và người cầm chịch cho dự án chính là đạo diễn Brett Donowho, một cái tên không quá nổi tiếng nhưng cũng không mấy xa lạ với khán giả. Nội dung phim Cú Đảo Ngoạn Mục xoay quanh hành trình giải cứu vị hôn phu của cựu quân nhân Roman (Ashton Holmes) khỏi tay bọn bắt cóc, buôn người.

Cú Đảo Ngoạn Mục - Acts of Violence (2018)

Bất chấp nguy hiểm, Roman cùng những người anh em quân nhân của mình ngay lập tức lần theo dấu vết của kẻ bắt cóc, truy tìm địa điểm bọn buôn người đang lẩn trốn để cứu người trước khi quá muộn. Trên đường đi, Roman gặp được cảnh sát Avery (Bruce Willis), một người chuyên điều tra về nạn buôn bán người. Tất cả nhập vào một nhóm, nhanh chóng tiếp tục hành trình giải cứu vị hôn phu của Roman, truy bắt nhóm bắt cóc…