Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cung Tỏa Trầm Hương

Cung Tỏa Trầm Hương

The Palace (2013) Trạng thái: HD 5.9 - 150 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cung Tỏa Trầm Hương – The Palace (2013) Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim điện ảnh rất đáng chú ý của trung quốc trong năm 2013, Cung Tỏa Trầm Hương quy tụ dàn sao trẻ tài năng của nước này, những gương mặt sáng rất triển vọng để sau này thay thế đàn anh đàn chị với những cái tên như Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh, Châu Đông Vũ… Điều đáng nói nữa là việc kinh phí đầu tư dành cho tựa phim cổ trang tâm lý không hề tệ với 8 triệu USD, chính vì thế phim hứa hẹn sẽ có quy mô lớn với những cảnh quay hoành tráng và chất lượng.

Phim Cung Tỏa Trầm Hương

Bối cảnh của phim được lấy vào thời vua Khang Hy đời nhà Thanh, nội dung của phim Cung Tỏa Trầm Hương xoay quanh cô nàng Triệu Giao Trầm Hương khi vào cung đã gặp được một cung nữ tên là Lưu Ly, 2 người cùng tuổi nên sớm kết thành bạn thân của nhau. Tuy nhiên, tham vọng của Lưu Ly là quá lớn khi mà cô luôn muốn ngôi lên những vị trí cao hơn nữa bằng mọi thủ đoạn, cô tìm mọi cách để gặp gỡ A Ca để có thể trở thành phượng hoàng thứ 13, thậm chí cô không ngại việc phản bội cũng như hãm hại Trầm Hương.

Cung Tỏa Trầm Hương

Trong kho đó, Trầm Hương lại gặp gỡ được với A Ca trong một tình huống hết sức tình cờ để rồi nó giống như một cái duyên đưa 2 người lại gần nhau, yêu thương nhau. Liệu rằng tình yêu của cả 2 có được một cái kết đẹp khi xung quanh là những mưu mô thủ đoạn, bất chấp tất cả để đạt được danh vọng địa vị của họ, chúng ta hãy cùng theo dõi…

Phim liên quan