Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Chiến Chống Web Đen

Cuộc Chiến Chống Web Đen

Yellow War (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cuộc Chiến Chống Web Đen – Yellow War (2017) Vietsub HD

Mặc dù thời hoàng kim đã trôi qua và lâu rồi điện ảnh Hồng Kông không có những bộ phim xuất sắc vươn tầm thế giới, thế nhưng không vì thế mà nó mất đi cái chất vốn có từ nhiều năm nay, nó luôn có sự khác biệt so với phim trung quốc, đó là diễn xuất, sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản và những cảnh quay được dàn dựng công phu, mặc cho việc có những hạn chế về kinh phí và diễn viên mà Cuộc Chiến Chống Web Đen là một ví dụ tiêu biểu. Ra mắt năm 2017, phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tất Cơ, cái tên còn khá xa lạ với khán giả châu Á nói chung và khán giả Việt nói riêng, nhưng những gì diễn ra trong Yellow War thì hoàn toàn đủ sức mang tới cho người xem sự bất ngờ.

Cuộc Chiến Chống Web Đen

Nội dung của phim Cuộc Chiến Chống Web Đen xoay quanh chiến dịch dập tan những trang web đồ trụy của những tập đoàn mại dâm đang hoành hành tại Hong Kong và những hệ lụy mà chúng mang đến, trong đó người chịu trách nhiệm của vụ án là cảnh sát Âu Dương (Trương Triệu huy). Phim bắt đầu từ một thanh niên trẻ tuổi tên là Gia Minh (Tôn Hoành Dận), người đã từng phải đối mặt với những cú sốc cả về chuyện tình cảm cho tới sự nghiệp ngay kể từ sau khi tốt nghiệp đại học, nó đã mang tới cho anh ta sự chán nản và suy sụp.

Cuộc Chiến Chống Web Đen

Trong cái lúc bế tắc nhất, anh đã quyết định đi vào con đường tội lỗi, xây dựng một trang web chuyên về tình dục, tệ hơn là anh ta còn bắt tay với những tên tội phạm trong nghành môi giới mại dâm, càng ngày anh ta càng lún sâu vào nó. Mặc dù trang web của anh ngày càng phát triển và có một lượng theo dõi rất lớn, nhưng bản thân anh lại vướng vào những rắc rối cũng như mâu thuẫn về lợi ích. Có thể nói, đây chính là thời cơ tốt nhất để cảnh sát Âu Dương có thể lật tẩy cũng như đưa mọi thứ ra trước ánh sáng, liệu rằng anh có thành công trong mẻ lưới rất quan trọng này…

Phim liên quan