Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh

Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) Status: REMOVED
Your rating: 8
7.2 29 votes

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh Vietsub Thuyết minh HD

Không còn xa lạ với khán giả trên khắp thế giới, Zombie chắc chắn là chủ đề mà khá nhiều người yêu thích, đặc biệt từ khi nhiều boom tấn điện ảnh lẫn truyền hình được ra mắt hàng năm khai thác cực kỳ hiệu quả cái tên này, thậm chí là nó còn được đưa vào những bộ phim theo phong cách hài bựa đến độ “khó đỡ” mà bằng chứng chính là phim Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh được ra mắt vào năm 2015 của đạo diễn trẻ tuổi tài năng người Mỹ Christopher Landon. Đầu tư kinh phí 15 triệu USD, phim được xếp vào hạng B của Hollywood, sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động, hài hước với kinh dị chắc chắn sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ cùng những ý tưởng hết sức sáng tạo.

Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh

Nội dung của Scouts Guide to the Zombie Apocalypse bắt đầu từ sự bất cẩn của một người chăm sóc khi mà vô tình thả một zombie khỏi phòng thí nghiệm nghiên cứu. Trong khi đó, những thanh thiếu niên theo Hướng Đạo Sinh là Ben Goudy và Carter Grant quyết định cắm trại lần cuối vì họ cảm thấy mình đã đến tuổi để trở thành một thợ săn. Vấn đề là họ không muốn làm hại tình cảm của 2 người bạn là Augie Foster và Scout Leader Rogers. Sau khi va chạm với một con hươu ở trên đường, xe của họ bị nổ nốp và họ cần phải dừng lại để khắc phục sự cố. Em gái của Carter, Kendall Grant, bạn trai và bạn của cô là Chloe dừng xe Jeep của họ để xem họ có cần đi xe không. Họ mời Ben và Carter đi dự tiệc vào ban đêm, vốn là hai tên trinh sát rời trại cắm vào ban đêm để đi dự tiệc.

Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh

Khi họ lái xe qua thị trấn, họ không nhìn thấy bất kỳ một bóng người nào ở xung quanh và họ quyết định đi vào một câu lạc bộ đêm vì không thấy người bảo vệ đứng ở cửa, giờ đây họ có thể ra vào một cách thoải mái. Nhóm Hướng Đạo Sinh phát hiện ra rằng mọi người ở trong đây đều đã trở thành zombie và họ cùng hợp tác với người bạn gần đây của Ben là Denise Russo, một nhân viên pha rượu trong câu lạc bộ đêm, và Augie bị bỏ lại một mình trong trại và đến thị trấn. Chẳng bao lâu họ phát hiện ra rằng những người không bị nhiễm bệnh đã được di tản và thị trấn sẽ nhanh chóng bị chính phủ ném bom. Họ quyết định giải cứu Kendall nhưng họ thấy rằng địa chỉ mà bạn trai cô đã nhắn cho họ là sai. Liệu rằng cả nhóm sẽ phải làm gì tiếp theo để có thể cứu được Kendall?

Phim liên quan

Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh vietsub, Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh thuyết minh, Cuộc Chiến Chống Zombie của Hướng Đạo Sinh phụ đề tiếng việt, Scouts Guide to the Zombie Apocalypse dongphim, Cuoc Chien Chong Zombie cua Huong Dao Sinh bilutv, Scouts Guide to the Zombie Apocalypse phimmoi,